Það gengur allt betur ef þú ert í sparifötum

Okkar kona, Sigríður Klingenberg, segir að við eigum alltaf að klæða okkur fallega og vitnar í Dorrit Moussaieff fyrrverandi forsetafrú Islands og eiginkonu Ólafs Ragnars Grímssonar fyrrverandi forseta Íslands. Dorrit segir að með því að klæða okkur upp á séum við að klæða okkur í daginn. 

Ef við klæðum okkur almennilega inn í daginn verður dagurinn svo miku betri og árangursríkari. Það er þess vegna sem Smartland stendur fyrir Spariátakinu sem snýst um að klæða sig upp á, smella af sér mynd, deila í Story á Instagram og tagga @smartlandmortumariu og setja #spariföt. Með því að gera þetta kemstu í pott og gætir unnið 100.000 krónur í Mathilda í Kringlunni. 

mbl.is

Stöndum saman

Við hjá Árvakri viljum vekja athygli á því sem vel er gert á þessum erfiðu tímum. Ef þú ert með góða sögu af fyrirtækjum og einstaklingum sem eru að gera gott, sendu okkur ábendingu á netfangið stondumsaman@mbl.is.

Stöndum saman