Splæsti í Gucci-tösku í útlöndum

Lára Clausen fór að versla í útlöndum.
Lára Clausen fór að versla í útlöndum. Skjáskot/Instagram

Samfélagsmiðlastjarnan Lára Clausen gerði vel við sig í Berlín á dögunum. Hún fór meðal annars í verslunarferð og yfirgaf merkjavöruverslun með Gucci-vörur í stórum pokum. Lára sýndi aðdáendum sínum á Instagram hvað kom upp úr pokunum. 

Falleg svört leðurtaska var meðal þess sem kom upp úr pokum Láru. Um er að ræða svarta tösku með gylltu merki ítalska tískuhússins. Gera má ráð fyrir að taska Láru hafi kostað töluverða upphæð en Gucci-vörur eru þekktar fyrir að vera dýrar. 

Svipaða tösku og Lára sást með má finna á vefversluninni Net-a-Porter. Sú taska kostar 1.258 pund eða um 220 þúsund íslenskar krónur. 

Gucci-taska.
Gucci-taska. Ljósmynd/Net-a-porter.com
Skjáskot/Instagrammbl.is