Ein flottustu útivistargleraugun í dag

Þessi eitursvölu útivistargleraugu fást í Eyesland.
Þessi eitursvölu útivistargleraugu fást í Eyesland.

Fólk sem stundar mikla útivist þarf á alvöruútivistargleraugum að halda. Eitt af flottustu merkjunum í útivistargleraugum heitir POC. Það er sænskt og hefur verið að sækja í sig veðrið enda státar það af hámarksöryggi og eflir árangur í íþróttum.

Poc Devour er ákaflega skemmtileg hönnun þar sem framúrstefnulegt útlit og notagildi spila saman og henta mjög vel fyrir jöklaferðir og fjallgöngur. Gleraugun eru breið og hylja vel augnsvæðið fyrir mikilli sól og vindi. Stillanlegir armendar sitja vel á andliti, sem tryggir að gleraugun haldist vel við ýmsar aðstæður. Umgjörðin er opin að hluta sem gerir það að verkum að sjónsvið stækkar töluvert. Möguleiki er að skipta út linsum fyrir linsur með öðru birtustigi. Góð vörn gegn útfjólubláum geislum (UV400).

Það er þó ekki nóg að vera bara með góð útivistargleraugu því það skiptir máli að eiga hlýja úlpu. Þá kemur þessi frá North Face eins og kölluð inn í líf þitt!

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »