Ennþá jákvæðari eftir frammistöðuna í síðasta leik

Júlíus Magnússon, fyrirliði Víkings, í leiknum gegn Levadia Tallinn á …
Júlíus Magnússon, fyrirliði Víkings, í leiknum gegn Levadia Tallinn á þriðjudag. mbl.is/Hákon Pálsson

Júlíus Magnússon, fyrirliði Víkings úr Reykjavík, segir leikmenn liðsins fulla tilhlökkunar fyrir úrslitaleik forkeppni Meistaradeildar Evrópu gegn Inter d‘Escaldes frá Andorra á Víkingsvelli annað kvöld.

„Þetta er virkilega mikilvægur leikur fyrir okkur. Ég held að við séum allir fullir tilhlökkunar, sérstaklega eftir góða frammistöðu í síðasta leik. Þá erum við kannski ennþá jákvæðari.

Ef við hefðum tapað þeim leik væri að sjálfsögðu allt annar bragur á okkur. Við erum mjög vel stemmdir. Það er kannski full stutt á milli leikja en við erum mjög spenntir,“ sagði Júlíus í samtali við mbl.is.

Víkingur gjörsigraði Eistlandsmeistara Levadia Tallinn síðastliðinn þriðjudag í undanúrslitum forkeppninnar, 6:1. Á sama tíma vann Inter d‘Escaldes, meistaraliðið frá Andorra, 2:1-sigur á meisturunum frá San Marínó, La Fiorita.

Geta kynnt sér uppleggið

Hvað vita Víkingar um andstæðinga sína í Inter?

„Ég held að það sé bara það sama og við vissum um Levadia Tallinn áður en við mættum þeim á þriðjudaginn. Við leikmennirnir vorum ekki búnir að fá neina leiki í hendurnar, við vorum meira búnir að sjá klippur af leikmönnum.

Það sama gildir um liðið frá Andorra. Við getum náttúrlega horft á leikinn sem þeir spiluðu á þriðjudaginn svolítið oft og það er bara fínt. Þá sér maður hvert uppleggið þeirra er. Það er svona það sem við tökum aðallega mark á eins og er,“ sagði fyrirliðinn.

Veit aldrei þegar maður þekkir ekki liðin

Fyrirfram er Víkingur talið sigurstranglegra liðið en Júlíus sagði það mikilvægt að falla ekki í gryfju vanmats.

„Ég tel að við verðum að nálgast leikinn alveg eins og við gerðum á móti Levadia Tallinn. Það má alls ekki vanmeta neitt lið frá öðru landi án þess að þekkja það neitt. Ég ætla persónulega ekki að koma minna stemmdur en í síðasta leik.

Ég ætla að gera mitt besta til að gera það ekki vegna þess að maður veit aldrei þegar maður þekkir ekki liðin sem maður er að spila á móti. Þá getur alltaf eitthvað óvænt gerst. Við verðum bara að mæta með sama hugarfari og við gerðum á þriðjudaginn.“

Engin ný meiðsli

Spurður út í stöðuna á leikmannahópi Víkings eftir stórsigurinn á Levadia á þriðjudag sagðist hann ekki vita til þess að neinn leikmaður hafi bæst á meiðslalistann síðan þá.

„Ekki svo ég viti. Ég held að allir séu bara í toppstandi.“

Athygli vakti að Ingvar Jónsson markvörður var á varamannabekknum í leiknum gegn Levadia. Hann er þrátt fyrir það enn meiddur.

„Hann er ennþá á þeim lista þó hann sé hægt og rólega að koma sér í gang. Við erum auðvitað spenntir fyrir því að fá hann aftur,“ sagði Júlíus að lokum í samtali við mbl.is.

mbl.is