Komnar með blóð á tennurnar

Úr leik Keflavíkur og Vals.
Úr leik Keflavíkur og Vals. mbl.is/Kristinn Magnússon

„Mér fannst þetta bara hrikalegt, örugglega versti leikur okkar á tímabilinu,“ sagði  Kristrún Ýr Holm fyrirliði Keflavíkurkvenna eftir 5:0 tap fyrir Íslandsmeisturum Vals þegar liðin mættust suður með sjó í kvöld þegar leikið var í efstu deild kvenna í fótbolta, Bestu deildinni.

Keflavík hefur nú mætt efstu liðunum í deildinni, Breiðablik fyrst og nú Val en þrátt fyrir mjög góðan varnarleik á köflum, hefur það ekki dugað til.  „Við vorum að eiga við gott Valslið, hugmyndaríkt og þær náðu að opna vörn okkar í nokkur skipti og voru gráðugar upp við markið, virkilega gott lið og miklu betri í dag.  Við vorum líka orðnar þreyttar, stutt á milli leikja og vorum að koma úr löngu fríi, það gæti spilað inní en þetta gefur okkur bara blóð á tennurnar og vonandi getum við nýtt það í næsta leik. Við viljum spila mjög agaðan varnarleik, sérstaklega á móti liðum eins og Val og Breiðablik.  Okkur hefur tekist það nokkuð vel í sumar en ekki í síðustu tveimur leikjum okkar, það hefur ekki gengið upp,“ sagði fyrirliðinn.

Keflavík er í 7. sæti deildarinnar með 10 stig en Þór/KA er líka með tíu, Afturelding 9 og KR 7 svo Suðurnesjaliðið er alls ekki öruggt með sæti sitt í deildinni en fyrirliðinn er ákveðin.  „Við ætlum bara að hugsa um okkur, ekkert að skoða stigatöfluna, reyna okkar besta og vinna þessi lið sem eftir eru.“

mbl.is