EM: Þrjár breytingar á byrjunarliðinu

Guðbjörg Gunnarsdóttir verður í markinu á móti Þjóðverjum.
Guðbjörg Gunnarsdóttir verður í markinu á móti Þjóðverjum. mbl.is/Algarvephotopress

Sigurður Ragnar Eyjólfsson, þjálfari íslenska kvennalandsliðsins í knattspyrnu, gerir þrjár breytingar á byrjunarliði Íslands fyrir lokaleik liðsins í úrslitakeppni EM, gegn Þjóðverjum á sunnudag.  Þjóðirnar mætast á Tampere-leikvanginum og hefst leikurinn kl. 13:00 að íslenskum tíma. 

Leikkerfið er hefðbundið og óbreytt frá síðasta leik - Fjögurra manna varnarlína, tveir varnartengiliðir, einn sóknartengiliður, marksæknir kantmenn og einn miðframherji - en áherslurnar breytast þó aðeins og mun liðið liggja aðeins aftar en í fyrstu tveimur leikjunum. 

Katrín Ómarsdóttir kemur aftur inn á miðjuna í stað Dóru Stefánsdóttur, Sif Atladóttir kemur í hægri bakvörðinn í stað Ernu B. Sigurðardóttur og Guðbjörg Gunnarsdóttir verður á milli stanganna í stað Þóru B. Helgadóttur.

Markvörður

 • Guðbjörg Gunnarsdóttir

Hægri bakvörður

 • Sif Atladóttir

Vinstri bakvörður

 • Ólína G. Viðarsdóttir

Miðverðir

 • Guðrún Sóley Gunnarsdóttir
 • Katrín Jónsdóttir, fyrirliði

Varnartengiliðir

 • Edda Garðarsdóttir
 • Sara Björk Gunnarsdóttir

Sóknartengiliður

 • Katrín Ómarsdóttir

Hægri kantmaður

 • Dóra María Lárusdóttir

Vinstri kantmaður

 • Hólmfríður Magnúsdóttir

Framherji

 • Margrét Lára Viðarsdóttir
mbl.is

Bloggað um fréttina