Tístið þagnaði, tístaranum skipt inn á

Harrison Allen þurfti að sleppa símanum þegar honum var skipt ...
Harrison Allen þurfti að sleppa símanum þegar honum var skipt inn á. mbl.is/Eggert

Harrison Allen hljóp í skarðið fyrir þann sem sér að öllu jöfnu um tíst aðgang hjá enska utandeildarliðinu Sleaford Town þegar liðið mætti Boston á mánudag. Allen hætti að tísta í miðjum leik en hann þurfti að sinna öðru verkefni.

Allen hafði verið duglegur að greina frá gangi leiksins en kom sjálfur inn á sem varamaður á 70. mínútu og þá þögnuðu tístin hjá Sleaford Town. Allen baðst afsökunar eftir leikinn, þar sem hann útskýrði fjarveru sína:

„Við biðjumst afsökunar á tístleysingu. Ég kom inn á sem varamaður fyrir Millard. Auk þess kom Anderson inn á fyrir Millington og Hollingsworth fyrir Wright.“

„Maðurinn sem sér um tíst aðgang okkar venjulega, Jamie Shaw, var fjarverandi vegna vinnu sinnar. Ég var spurður hvort ég gæti séð um þetta í leiknum á mánudag,“ sagði hinn 18 ára gamli Allen í viðtali við BBC.

„Við vorum bara þrír á varamannabekknum. Ég ætlaði að láta einhvern annan fá símann til að halda áfram að tísta en allt gerðist svo hratt,“ bætti Allen við.

Staðan í leiknum var 3:1 fyrir Sleaford þegar Allen kom inn á en lokatölur urðu 3:3. „Eftir leikinn ákvað ég að útskýra fyrir fólki hvers vegna ég hafði hætt að tísta. Einhverjum fannst þetta fyndið og það er gott að félagið fái einhverja athygli.

mbl.is