Arsenal og City mætast í fyrstu umferðinni

Tímabilið á Englandi byrjar með látum þegar Arsenal fær Manchester ...
Tímabilið á Englandi byrjar með látum þegar Arsenal fær Manchester City í heimsókn á Emirates. AFP

Enska úrvalsdeildin í knattspyrnu gaf í morgun út leikjaplan sitt fyrir komandi keppnistímabil. Það er stórleikur í fyrstu umferðinni því Arsenal tekur á móti ríkjandi meisturum í Manchester City. Liverpool fær West Ham í heimsókn og þá tekur tekur Manhcester United á móti Leicester City.

Wolves fær Gylfa Þór Sigurðsson og liðsfélaga hans í Everton í heimsókn og Jóhann Berg Guðmundsson og samherjar hans í Burnley fara til Southampton. Aron Einar Gunnarsson fer svo með Cardiff til Bournemouth. Fyrsta umferð deildarinnar fer fram 11. ágúst næstkomandi.

Leikjaplanið í heild sinni má sjá með því að smella hér. 

mbl.is