Markalaust hjá Jóhanni – Newcastle að vakna

Aaron Lennon og Ben Chilwell eigast við í leik Leicester …
Aaron Lennon og Ben Chilwell eigast við í leik Leicester og Burnley í dag. AFP

Fjórum leikjum var að ljúka í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu. Jóhann Berg Guðmundsson og lið Burnley gerðu þá markalaust jafntefli við Leicester og er án sigurs í síðustu fimm leikjum.

Jóhann Berg fór af velli á 65. mínútu hjá Burnley, sem er í 15. sæti deildarinnar með níu stig að loknum 12 leikjum. Leicester er í 10. sætinu með 17 stig.

Newcastle vann sinn annan leik í röð eftir að hafa ekki unnið í fyrstu tíu umferðunum þegar liðið heimsótti Bournemouth. Salomon Rondon skoraði bæði mörk Newcastle, hans fyrstu fyrir félagið, og er liðið nú komið upp í 14. sæti með jafnmörg stig og Burnley.

Huddersfield náði í stig í botnbaráttunni með 1:1 jafntefli gegn West Ham og þá gerðu Southampton og Watford einnig 1:1 jafntefli.

Gabbiadini 20. - Holebas 82.

Salomon Rondon skorar annað mark sitt fyrir Newcastle í dag.
Salomon Rondon skorar annað mark sitt fyrir Newcastle í dag. AFP
Leicester 0:0 Burnley opna loka
90. mín. Bournemouth var að skora gegn Newcastle, en markið dæmt af vegna rangstöðu. Newcastler er 2:1 yfir þegar fimm mínútur eru eftir, en leikurinn er á eftir hinum þremur vegna tafa.