City fór létt með Huddersfield

Leroy Sané átti mjög góðan leik fyrir Manchester City og ...
Leroy Sané átti mjög góðan leik fyrir Manchester City og lagði upp eitt mark og skoraði annað. AFP

Manchester City átti í litlum vandræðum með botnlið Huddersfield þegar liðin mættust á John Smith's-vellinum í 23. umferð ensku úrvalsdeildarinnar í knattspyrnu í dag en leiknum lauk með öruggum sigri City, 3:0.

Danilo kom Manchester City yfir á 18. mínútu og eftir það var allur vindur úr heimamönnum í Huddersfield. Þrátt fyrir að City hafi ekki náð að skora fleiri mörk í fyrri hálfleik voru leikmenn Huddersfield aldrei líklegir til þess að jafna leikinn.

City gerði svo út um leikinn með tveimur mörkum í upphafi síðari hálfleiks. Raheem Sterling tvöfaldaði forystu City á 54. mínútu og Leroy Sané þrefaldaði forystu City tveimur mínútum síðar og úrslitin á John Smith's-vellinum ráðin.

Manchester City er áfram í öðru sæti deildarinnar með 56 stig, nú fjórum stigum á eftir toppliði Liverpool, sem er með 60 stig eftir fyrstu 23 umferðirnar. Huddersfield er í slæmum málum í neðsta sæti deildarinnar með 11 stig, 11 stigum frá öruggu sæti.

Uppfærist sjálfkrafa meðan leikur er í gangi

Allar lýsingar í beinni

Huddersfield 0:3 Man. City opna loka
90. mín. Leik lokið Leik lokið með 3:0-sigri Manchester City.
mbl.is