Pattstaða hjá Özil og Arsenal

Mesut Özil virðist ekki eiga mikla framtíð hjá Arsenal þrátt ...
Mesut Özil virðist ekki eiga mikla framtíð hjá Arsenal þrátt fyrir að hafa skrifað undir nýjan samning í febrúar á síðasta ári. AFP

Mesut Özil, leikmaður enska knattspyrnufélagsins Arsenal, fær lítið að spila með liðinu þessa dagana. Özil skrifaði undir nýjan risasamning við félagið í febrúar á síðasta ári sem færir honum 350.000 pund á viku í laun og er hann launahæsti leikmaður liðsins.

Özil var ekki í leikmannahópi Arsenal sem tapaði 1:0 fyrir BATE í fyrri leik liðanna í Hvíta-Rússlandi í 32-liða úrslitum Evrópudeildarinnar á fimmtudaginn og vilja enskir fjölmiðlar meina að forráðamenn Arsenal geri nú allt til þess að losna við leikmanninn.

Özil sjálfur vill ekki fara á láni í skamman tíma heldur vill hann finna sér nýtt félag ef hann á að fara. Fá félög eru tilbúin að borga uppsett verð fyrir Þjóðverjann, sem og  taka á sig launakostnað hans, og því reynir Arsenal nú að lána til þess að lækka útgjöldin en leikmaðurinn harðneitaði að fara til PSG á láni í janúarglugganum.

Enskir fjölmiðlar greina frá því að Özil eigi litla framtíð hjá félaginu á meðan Unai Emery er knattspyrnustjóri liðsins en Özil hefur byrjað 13 leiki í ensku úrvalsdeildinni á þessari leiktíð þar sem hann hefur skorað þrjú mörk og lagt upp eitt. 

mbl.is