Ribéry gæti orðið liðsfélagi Gylfa

Franck Ribery er án félags eftir að samningur hans við …
Franck Ribery er án félags eftir að samningur hans við Bayern München rann út. AFP

Franski sóknarmaðurinn Franck Ribéry gæti verið á leið til enska knattspyrnufélagsins Everton en það eru enskir fjölmiðlar sem greina frá þessu. Ribéry er samningslaus en hann yfirgaf Bayern München á frjálsri sölu í lok júní þegar samningur hans við Þýskalandsmeistarana rann út.

Ribéry gekk til liðs við Bayern München árið 2007 þegar þýska félagið keypti hann af Marseille. Hann á að baki 425 leiki fyrir þýska stórliðið en hann hefur verið án félags undanfarnar vikur. Frakkinn er með tilboð frá bæði liðum í Bandaríkjunum og í Asíu en samkvæmt fréttum á Englandi er hann opinn fyrir því að ganga til liðs við Everton.

Gylfi Þór Sigurðsson er leikmaður Everton en liðið hefur farið vel af stað í ensku úrvalsdeildinni á þessari leiktíð og situr í sjöunda sæti deildarinnar með 4 stig eftir fyrstu tvo leiki sína.

mbl.is