Emile Heskey: „Ég hef fulla trú á Mohamed Salah“

Tóm­as Þór Þórðar­son er ásamt Bjarna Þór Viðars­syni og Gylfa Ein­ars­syni á An­field í Li­verpool þar sem heima­menn gerðu markalaust jafntefli við Chel­sea í ensku úr­vals­deild­inni í há­deg­inu í dag.

Þeir fé­lag­ar fengu Emile Heskey, fyrrverandi leikmann Liverpool og enska landsliðsins til sín í spjall að leik loknum. Heskey sagði að Chelsea væri sennilega það lið sem væri vonsvikið með eitt stig. Hann hrósaði Mykhaylo Mudryk sem lék sínar fyrstu mínútur í bláu treyjunni og er spenntur að sjá hvernig hann mun koma inn í Chelsea-liðið í næstu leikjum.

Heskey sagðist vonast til að sjá ný andlit á Anfield fyrir lok félagaskiptagluggans. Hann sagðist ekki hafa áhyggjur af Mohamed Salah. Hann sagði að Salah væri undir pressu að draga Liverpool upp úr lægðinni og að hann hefði fulla trú á egypska töframanninum. 

Umræðurn­ar má sjá í spil­ar­an­um hér fyr­ir ofan en mbl.is fær­ir ykk­ur efni úr enska bolt­an­um í sam­vinnu við Sím­ann sport.

mbl.is