Lampard og Everton í frjálsu falli - Ferguson bjargvættur Brighton

Frank Lampard og lið Everton eru í frjálsu falli.
Frank Lampard og lið Everton eru í frjálsu falli. AFP/Glyn Kirk

Fjórum leikj­um er ný­lokið í ensku úr­vals­deild­inni í fótbolta. West Ham vann Everton á heimavelli, 2:0. Jarrod Bowen skoraði bæði mörk West Ham í fyrri hálfleik. West Ham skýst með sigrinum upp úr fallsæti og í 15. sæti deildarinnar með 18 stig. Everton situr sem fastast við botninn með 15 stig.

Bournemouth og Nottingham Forest skildu jöfn á Vitality-leikvellinum í Bournemouth, 1:1. Jaidon Anthony skoraði mark heimamanna og Sam Surridge skoraði mark gestanna. Jafnteflið gerir ekki mikið fyrir Bournemouth sem situr í 18. sæti með 17 stig en Nottingham Forest er í því 13. með 21 stig.

Leicester og Brighton gerðu jafntefli á King Power-leikvanginum, heimavelli Leicester, 2:2. Kaoru Mitoma skoraði fyrsta mark leiksins fyrir gestina á 27. mínútu en Marc Albrighton jafnaði metin fyrir heimamenn áður en Harvey Barnes kom þeim yfir á 63. mínútu. Það var svo hinn ungi Evan Ferguson, sem hafði komið inn á sem varamaður um miðbik síðari hálfleiks, sem jafnaði metin undir lok leiks. Leicester er í 14. sæti með 18 stig en Brighton erí því 6. með 31 stig.

Aston Villa gerði góða ferð til Southampton þegar liðið lagði heimamenn, 1:0. Ollie Watkins skoraði mark gestanna á 77. mínútu. Aston Villa er í 11. sæti með 28 stig en Southampton í 20. og síðasta sæti með 15 stig.

Evan Ferguson hefur samtals leikið 196 mínútur í fimm leikjum …
Evan Ferguson hefur samtals leikið 196 mínútur í fimm leikjum og skorað í þeim þrjú mörk og lagt tvö upp til viðbótar. AFP/Glyn Kirk
mbl.is