Halda áfram að framleiða PS4

PlayStation 4 leikjatölva.
PlayStation 4 leikjatölva. Ljósmynd/Unsplash

Sony Group Corp. mun halda áfram að framleiða PlayStation 4 leikjatölvur út árið 2022.

Eins og Bloomberg greinir frá, sagði Sony aldrei opinberlega hvenær PS4 framleiðslu myndi ljúka, en „fólk sem þekkir málið“ sagði að árslok 2021 myndu marka síðustu framleiðsludaga tölvunnar. Hins vegar hefur heimsfaraldurinn, ásamt mikilli eftirspurn eftir PS5, að því er virðist breytt skoðun Sony.

Árið 2022 verður ein milljón nýrra PS4 leikjatölva framleidd, en sú tala gæti breyst eftir eftirspurn. Vélmenni Sony geta sett saman PS4 á 30 sekúndna fresti, svo að bregðast við aukinni eftirspurn verður ekki vandamál.

Varðandi hvaða PS4 er framleidd, hætti Sony alveg að framleiða PS4 Pro og allar gerðir af PS4 nema einni í janúar á síðasta ári. Þess vegna verður Jet Black PlayStation 4 Slim leikjatölvan sú sem mun birtast aftur hjá smásöluaðilum um allan heim það sem eftir er ársins.

mbl.is