Tölvuleikjamynd í vændum

AFP

Dwayne Johnson, einnig þekktur sem Kletturinn eða The Rock, er að búa sig undir að leika í annarri tölvuleikjamynd, samkvæmt nýlegu viðtali við Men's Journal um væntanlega ofurhetjumyndina hans Black Adam.

Í Men's Journal viðtalinu er sérstaklega minnst á að Johnson hafi unnið með Microsoft og Xbox áður, sem virðist vera mjög áleitin spurning nema það sé sá sem hann er að vinna með næst. Þó fyrsti kosturinn sem kemur upp í hugann gæti verið Gears of War, gaf Johnson aðeins nokkrar vísbendingar í viðtalssvari sínu.

„Ég hef alltaf verið mikill Madden aðdáandi. Ég get ekki sagt þér hvaða leik við erum að gera, en það kemur tilkynning á þessu ári,“ segir Johnson.

„Við ætlum að koma einum af stærstu og svölustu leikjunum á skjáinn – leik sem ég hef spilað í mörg ár. Ég er mjög spenntur að koma því til aðdáenda um allan heim. Auðvitað ætlum við að gera vel við spilara vini okkar - en í raun ætlum við bara að gera frábæra kvikmynd.“

mbl.is