Hannes hélt hreinu – Arsenal komið áfram

Matthías Vilhjálmsson og félagar þakka stuðninginn í kvöld.
Matthías Vilhjálmsson og félagar þakka stuðninginn í kvöld. AFP

Landsliðsmarkmaðurinn Hannes Þór Halldórsson lék allan tímann í markinu hjá Qarabag er liðið heimsótti Vorskla Poltava frá Úkraínu í Evrópudeildinni í fótbolta í kvöld. Qarabag hafði betur, 1:0, og hélt Hannes því hreinu í sigri sem gæti reynst gríðarlega mikilvægur.

Qarabag er nú með þrjú stig í A-riðli, fjórum stigum á eftir Sporting sem er í öðru sæti, þegar tvær umferðir eru eftir af riðlakeppninni. Sporting náði í gott stig á útivelli á móti Arsenal í markalausu jafntefli. Arsenal náði ekki að nýta sér rautt spjald sem Jérémy Mathieu fékk undir lokin.

Matthías Vilhjálmsson lék síðustu fimm mínúturnar fyrir Rosenborg sem varð að sætta sig við 5:2-tap á heimavelli fyrir Red Bull Salzburg. Rosenborg er án stiga eftir fjóra leiki og nánast dottið úr leik.

Guðlaugur Victor Pálsson kom inn á sem varamaður snemma í síðari hálfleik hjá Zürich sem tapaði naumlega á útivelli fyrir Leverkusen, 1:0. Þrátt fyrir tapið er Zürich komið áfram í 32-liða úrslitin, eins og Leverkusen.