Elmar orðinn leikmaður Gazisehir

Theódór Elmar Bjarnason.
Theódór Elmar Bjarnason. Ljósmynd/Gazisehir

Theódór Elmar Bjarnason er orðinn leikmaður tyrkneska liðsins Gazisehir en greint er frá því á heimasíðu félagsins í morgun að hann hafi skrifað undir eins og hálfs ár samning við félagið.

Gazisehir er í þriðja sæti B-deildarinnar þegar 17 umferðum er lokið af 34 en keppni hefst á ný að loknu stuttu vetrarfríi eftir hálfan mánuð.

Elmar rifti samningi sínum við tyrkneska B-deildarfélagið Elazigspor í nóvember á síðasta ári vegna vangoldinna launa. Gazisehir er frá borginni Gaziantep, sjöttu stærstu borg Tyrklands, sem er í suðausturhluta landsins, aðeins tæpa 100 kílómetra norður af Aleppo í Sýrlandi sem hefur verið mikið í fréttum undanfarin ár vegna stríðsátaka.

Theódór Elmar er 31 ára gamall sem á 41 leik að baki með íslenska landsliðinu og hefur í þeim skorað 1 mark. Hann er uppalinn KR-ingur en fór ungur að árum í atvinnumennsku og hefur spilað með skoska liðinu Celtic, Lyn í Noregi, Gautaborg í Svíþjóð, danska liðinu AGF og Elazigspor í Tyrklandi.

mbl.is