Stórsigur Liverpool í Belgíu

Alex Oxlade-Chamberlain kemur Liverpool í 1:0.
Alex Oxlade-Chamberlain kemur Liverpool í 1:0. AFP

Liverpool vann sannfærandi 4:1-sigur á Genk frá Belgíu á útivelli í Meistaradeild Evrópu í fótbolta í kvöld. Alex Oxlade-Chamberlain kom Liverpool í 2:0, áður en Sadio Mané og Mo Salah bættu við mörkum á síðasta kortérinu. Stephen Odey klóraði í bakkann fyrir Genk í lokin.

Napoli er á toppi riðilsins með sjö stig eftir 3:2-sigur á RB Salzburg í hörkuleik í Austurríki. Dries Mertens kom Napoli tvisvar yfir í leiknum en í bæði skiptin jafnaði Norðmaðurinn Erling Braut Håland. Lorenzo Insigne skoraði hins vegar sigurmarkið stundarfjórðungi fyrir leikslok.

Barcelona lenti í erfiðleikum í Tékklandi er liðið heimsótti Slavia Prag. Lionel Messi kom Barcelona yfir á þriðju mínútu en Jan Boril jafnaði fyrir Slavia snemma í seinni hálfleik. Sigurmark Barcelona kom hins vegar á 57. mínútu og var það sjálfmark.

Þá vann Inter sterkan 2:0-sigur á Dortmund á heimavelli. Lautaro Martínez og Antonio Candreva skoruðu mörk Inter hvor í sínum hálfleiknum. Barcelona er á toppi riðilsins með sjö stig og Inter og Dortmund eru með fjögur.

Lionel Messi kemur Barcelona í 1:0 í kvöld.
Lionel Messi kemur Barcelona í 1:0 í kvöld. AFP

Inter - Dortmund 2:0