Tiger nálægt toppnum á Bahamaeyjum

Tiger Woods var kátur á golfvellinum í dag.
Tiger Woods var kátur á golfvellinum í dag. AFP

Tiger Woods heldur áfram að spila vel á Hero World Chal­lenge mót­inu á Bahama­eyj­um. Hann lék fyrsta hringinn í gær á 69 höggum eða þremur höggum undir pari og hann gerði gott betur í dag og lék á 68 höggum, fjórum höggum undir pari. 

Woods lék sérstaklega vel á fyrri níu holunum og fékk þrjá fugla og einn örn. Á síðari níu fékk hann einn fugl og tvo skolla. Hann er því samanlagt á sjö höggum undir pari og í fimmta sæti, fimm höggum á eftir Charley Hoffman sem er efstur. 

Tiger, sem hef­ur unnið 79 PGA mót, hef­ur ekki fagnað sigri á ri­sa­móti frá því hann bar sig­ur úr být­um á opna banda­ríska meist­ara­mót­inu árið 2008 og hef­ur ekki unnið mót frá því hann fagnaði sigri á heims­bikar­mót­inu 2013.

mbl.is