„Barðist eins og ég gat“

Valdís Þóra Jónsdóttir.
Valdís Þóra Jónsdóttir. Ljósmynd/LET

„Spilamennska helgarinnar er auðvitað smá vonbrigði en ég barðist eins og ég gat,“ sagði kylfingurinn Valdís Þóra Jónsdóttir eftir að hafa hafnað í fimmta sæti á NWS-golfmótinu sem lauk í Nýja-Suður-Wales í Ástralíu um helgina. Mótið er liður í Evrópumótaröðinni.

Valdís var með forystu eftir fyrstu tvo hringina á mótinu. Hún spilaði fyrsta hringinn á 63 höggum og annan á 70 höggum. Þriðja hring lék hún á 72 höggum og lokahringinn aðfaranótt sunnudags á 73 höggum. Valdís endaði samtals á sex höggum undir pari, en mótið markar endalokin á veru Valdísar í Ástralíu í bili.

„Þetta eru búnar að vera langar og strembnar sex vikur. Bakið hefur verið að hrjá mig síðan í ágúst en síðustu vikur hefur það verið mjög slæmt. Ég náði þó að enda síðustu vikuna á jákvæðum nótum,“ sagði Valdís.

Hún er nú farin til Suður-Afríku og spilar á móti þar sem hefst á fimmtudag. „Svo kem ég heim í smá pásu til þess að láta líta á bakið og ákveða hvað ég þarf að gera til þess að ná því góðu.“

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »