Akureyri fékk gefins stig frá Stjörnunni

Brynjar Þór Grétarsson, leikmaður Akureyrar, þurfti ekki að hafa neitt ...
Brynjar Þór Grétarsson, leikmaður Akureyrar, þurfti ekki að hafa neitt fyrir sigrinum gegn Stjörnunni U í dag. mbl.is/Skapti Hallgrímsson

Akureyri þurfti ekki að svitna við það að auka forskot sitt í Grill 66-deild karla í handbolta í dag. Akureyri átti að mæta Stjörnunnni U í 15. umferð deildarinnar, en Stjörnumenn mættu ekki til leiks og verður Akureyri því dæmdur 10:0-sigur í leiknum.

Akureyri trónir á toppi deildarinnar með 27 stig eftir þennan sigur. Akureyri hefur nú þriggja stiga forskot á nágranna sína, KA, en norðanliðin eru í harðri baráttu um að komast beint upp í efstu deild á næstu leiktíð. 

KA-menn hugsa líklega Stjörnumönnum þegjandi þörfina að etja ekki kappi við Akureyri í dag.  

mbl.is