Hlutur bankans í Högum ekki til sölu

Hagkaup og Bónus eru meðal verslana undir hatti Haga.
Hagkaup og Bónus eru meðal verslana undir hatti Haga.

Brynjar Níelsson, lögmaður Þjóðarhags, hóps fjárfesta sem vilja kaupa hlut bankans í Högum, gekk í dag á fund stjórnenda Arion banka, áður Nýja Kaupþings, þar sem hann kynnti áform félagsins. Brynjar segir að stjórnendur bankans hafi sagt að hlutur bankans í Högum væri ekki til sölu.

„Þeir sögðu að verið væri að leita lausna með fyrri eigendum Haga,“ segir Brynjar í samtali við Morgunblaðið.
 
Þegar Brynjar spurði hvers vegna hluturinn hefði ekki verið boðinn hæstbjóðanda vísuðu stjórnendur bankans í verklagsreglur, þar sem segir að að áframhaldandi þátttaka eigenda og stjórnenda byggist á því að þeir njóti trausts og þyki mikilvægir fyrir framtíð fyrirtækisins.
 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Svæði

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir