Síðustu tveir nafngreindir

Frá aðgerðum lögreglu í London í síðustu viku.
Frá aðgerðum lögreglu í London í síðustu viku. Reuters

Tveir þeirra níu sem breska fjársvikalögreglan handtók í síðustu viku í tengslum við útlánastarfsemi Kaupþings í aðdraganda falls bankans voru aðstoðarmenn Roberts Tchenguiz, að því er fréttavefur Daily Telegraph greinir frá. Þeir heita Aaron Brown og Tim Smalley.

Aðgerðirnar voru umfangsmiklar og húsleitiri gerðar víða, bæði í London og í Reykjavík. Fljótlega var ljóst hverjir sjö hinna handteknu voru, en nöfn þeirra Brown og Smalley staðið út af. Þeir hafa hingað til ekki verið þekkt stærð í málinu, en ætla má að bresk yfirvöld telji þá geta veitt mikilvægar upplýsingar hið minnsta.

Enginn hefur verið kærður vegna málsins sem til rannsóknar er.

mbl.is
Svæði

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir