Costco fær að stækka bensínstöðina

Bensínstöðin við Costco var opnuð í síðasta mánuði.
Bensínstöðin við Costco var opnuð í síðasta mánuði. mbl.is/Kristinn Magnússon

Costco í Kauptúni hefur fengið leyfi frá bæjarráði Garðabæjar um að fjölga bensíndælum sínum við verslunina. Í dag eru dælurnar tólf en sótti Costco um að fá að bæta við fjórum til viðbótar.

Í fundargerð bæjarráðs Garðabæjar kemur fram að afgreiðsla byggingafulltrúa um að veita Costco leyfi fyrir stækkun hafi verið samþykkt í morgun. 

Beiðni Costco um að stækka bensínsstöðina barst bæjarráði 12. júní síðastliðinn. Þar kom fram að stöðin starfi við há­marks­getu og myndi njóta góðs af fjór­um dæluslöng­um til viðbót­ar til að bæta um­ferðarflæði um svæðið. 

Í síðustu viku samþykkti bæjarráð að vísa er­indi Costco til af­greiðslu bygg­inga­full­rúa og þá var tækni- og um­hverf­is­sviði Garðabæj­ar falið að skoða mögu­leika á breikk­un veg­ar við aðkomu að bens­íns­stöð.

Deilu­skipu­lag í Kaup­túni gerði ráð fyr­ir því að við bens­ín­stöð Costco gætu verið allt að 16 dæl­ur en Costco sótti aðeins um að fá tólf dæl­ur. Eins og fyrr segir hefur Costco óskað eftir því að bæta við fjórum dælum.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Svæði

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir