Skoða bæði framtíð og fortíð

Verksmiðja United Silicon.
Verksmiðja United Silicon. mbl.is/RAX

Eftir að heimild til greiðslustöðvunar fyrir United Silicon var samþykkt af kröfuhöfum og síðar héraðsdómi hafa núverandi stjórnendur úr hópi kröfuhafa látið hefja skoðun á samningum sem gerðir hafa verið samhliða því að huga að framtíðarrekstri fyrirtækisins.

Helgi Jóhannesson hæstaréttarlögmaður og aðstoðarmaður fyrirtækisins á greiðslustöðvunartímanum segir í samtali við mbl.is að KPMG hafi verið ráðið til að fara yfir fjárhagslega þætti fyrirtækisins í framtíð og fortíð, LEX lögmannsstofa yfirfari samninga og norskt fyrirtæki hafi verið ráðið til að sjá um tæknilegar hliðar.

Spurður hvort skoðunin hafi leitt eitthvað í ljós segir Helgi að það sé alltaf ýmislegt sem komi í ljós þegar farið sé í heildarskoðun á rekstri fyrirtækja, en að hann geti ekkert tjáð sig um málið að svo stöddu.

mbl.is
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK