Nýr rekstraraðili og nýtt útlit biðskýla

Teiknuð mynd af strætóskýlunum sem sett verða upp um alla ...
Teiknuð mynd af strætóskýlunum sem sett verða upp um alla borg eftir áramót. Ljósmynd/Billboards

Reykjavíkurborg hefur samið við nýjan rekstraraðila á 210 strætóskýlum í borginni til 15 ára. Þetta staðfestir Vésteinn Gauti Hauksson, framkvæmdastjóri Billboards ehf., móðurfélags Dengsa ehf. sem kemur til með að reka biðskýlin.

Vésteinn segir að undirbúningur fyrir uppsetninguna sé kominn á fullt enda þurfi að huga að mörgu, svo sem rafmagni í öll skýlin þar sem í 50 skýlum verða rauntímaupplýsingar um næstu strætisvagna auk þess sem Led-auglýsingaskjáir verða í öllum skýlunum.

„Við erum að fjölga skýlum frá því sem verið hefur,“ segir Vésteinn en þeim verður fjölgað úr 147 upp í 210. „Og við erum að stækka þjónustuna og fjölga skýlum í Árbæ, Grafarvogi og Breiðholti þar sem hafa verið fá skýli.“

mbl.is

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir