Benedikt til Aton.JL

Benedikt Hauksson kemur til Aton.JL frá Kolibri.
Benedikt Hauksson kemur til Aton.JL frá Kolibri. Ljósmynd/Aðsend

Benedikt Hauksson hefur verið ráðinn til samskiptafélagsins Aton.JL sem ráðgjafi. Hann hefur víðtæka reynslu úr atvinnulífinu og kemur til Aton.JL frá Kolibri þar sem hann starfaði sem teymisþjálfari og stafrænn ráðgjafi, að því er fram kemur í tilkynningu Aton.JL.

„Ráðning Benedikts er liður í frekari uppbyggingu sérhæfðs ráðgjafateymis Aton.JL sem aðstoðar fyrirtæki í stafrænni vegferð þeirra og samskiptum við viðskiptavini og hagaðila. Við bjóðum hann hjartanlega velkominn til starfa,“ segir Ingvar Sverrisson, framkvæmdastjóri Aton.JL.

Aton.JL er samskiptafélag sem varð til með samruna ráðgjafarstofunnar Aton og auglýsingastofunnar Jónsson & Lemacks. Félagið sérhæfir sig í ráðgjöf varðandi samskipti, stefnumótun, hönnun og markaðssetningu.

mbl.is
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK