Afgreiðslutími pósthúsa breytist

mbl.is/​Hari

Frá og með 1. apríl mun afgreiðslutími pósthúsa á höfuðborgarsvæðinu, Akureyri, Reykjanesbæ og Vestmannaeyjum breytast. Þannig verður opnað fyrr alla virka daga eða klukkan 9:30 í stað 10:00 og opið fjóra daga vikunnar, mánudag til fimmtudags frá 9:30 til 17:00 en á föstudögum til 16:00.

Fram kemur í tilkynningu frá Póstinum að fyrirtækið hafi bætt við fjölda afhendingarstaða á síðasta ári sem henta vel þeim sem komist ekki á þjónustutíma pósthúsa. Þá sé heimkeyrsla til einstaklinga í boði alla virka daga eftir klukkan 17 á viðkomandi stöðum. Pósturinn vilji hvetja alla viðskiptavini til að kynna sér nýja afhendingarstaði á Mínum síðum eða í appinu.

Þá segir að frá og með 15. apríl muni Pósturinn hefja samdægursþjónustu í póstbox á höfuðborgarsvæðinu. Allar póstboxasendingar sem séu póstlagðar á höfuðborgarsvæðinu í gegnum fyrirtækjaþjónustu Póstsins verði því afhentar samdægurs í því póstboxi sem viðskiptavinur valdi við kaup í netverslun.

Fram kemur að þá geti viðskiptavinir einnig valið um að fá allar sendingar afhentar í póstbox að eigin vali á nýjum Mínum síðum á vefsíðu Póstsins og í nýju appi fyrirtækisins sem ber nafnið Pósturinn.

„Þessi nýja viðbót við þjónustuframboð Póstsins hækkar þjónustustig umtalsvert á höfuðborgarsvæðinu en hún gerir viðskiptavinum fært að nálgast sendingar einum degi fyrr en þeir hafa getað gert hingað til,“ segir jafnframt.

mbl.is
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK