Þúsundir geta afgreitt sig sjálf

Árni Stefánsson, forstjóri Húsasmiðjunnar, með appið.
Árni Stefánsson, forstjóri Húsasmiðjunnar, með appið. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Á þriðja þúsund manns hafa náð í nýtt sjálfsafgreisluapp Húsasmiðjunnar og skráð sig þar inn. Lausnin byggir á innskráningu með rafrænum skilríkjum en með þeim hætti veit fyrirtækið hver notandinn er. Hann getur þar af leiðandi nýtt sér sín viðskipta- og afsláttarkjör.

„Stóri munurinn á þessu appi og smáforritum þar sem þú verslar án innskráningar með rafrænum skilríkjum, er að þarna bæði nýturðu þinna greiðslukjara en sérð auk þess nettóverðið strax. Þá verða öll tilboð samstundis sýnileg,“ segir Árni Stefánsson forstjóri fyrirtækisins í samtali við ViðskiptaMoggann.

Markmiðið með innleiðingunni er að sögn Árna að bæta upplifun viðskiptavina.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Fleira áhugavert
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
Fleira áhugavert
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK