Metár hjá Arctic Trucks í Noregi

Höfuðstöðvarnar í Solbergsmoen, skammt frá Drammen. Um 40 mínútur tekur …
Höfuðstöðvarnar í Solbergsmoen, skammt frá Drammen. Um 40 mínútur tekur að fara frá Ósló til Drammen í lest. Ljósmynd/Arctic Trucks Norge

Örn Thomsen, framkvæmdastjóri Arctic Trucks Norge, segir fyrirtækið hafa breytt 275 bílum í fyrra sem sé met.

„Það snarstoppaði allt í upphafi kórónuveirufaraldursins en við höfðum þá fengið pantanir sem entust okkur í tvo mánuði,“ segir Örn Thomsen, framkvæmdastjóri Arctic Trucks Norge, um stöðuna í mars 2020. Það hafi því verið orðið lítið að gera í maí 2020, samhliða því sem nýir bílar fengust ekki afhentir og hafi fyrirtækið því ákveðið að leggja áherslu á að þjónusta notaða bíla.

„Við lukum við nýja heimasíðu í maí [2020] og þótt bílasalan hafi verið lítil náðum við að auka netsölu beint til einkaaðila. Fyrir vikið jókst sala aukahluta um næstum 30% milli ára. Árið 2021 var þetta farið að snúast við en í desember 2020 komu inn nýir bílar frá Isuzu sem seldust mjög vel. Þá kom nýr mótor hjá Toyota Hilux og Land Cruiser með nýjum módelum og þeir bílar seldust líka vel. Þannig að árið 2021 verður afskaplega gott ár í rekstrinum.

Lestu ítarlegt viðtal við Örn í ViðskiptaMogganum í dag.

Þessi grein birtist
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Þessi grein birtist
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK