Tugir fyrirtækja í nýjum samtökum

Félagið mun annast kynningar- og markaðsmál, koma fram fyrir hönd …
Félagið mun annast kynningar- og markaðsmál, koma fram fyrir hönd félagsmanna og skipuleggja tengslastarf með félagsmönnum, öðrum fyrirtækjum og hagaðilum að sögn Jakobs. Árni Sæberg

Tugir fyrirtækja eru nú þegar gengnir til liðs við hin nýstofnuðu miðborgarsamtök Miðborgin okkar. Starfssvæði félagsins er miðborg Reykjavíkur. Nær það frá Granda út að Höfðatorgi/Lönguhlíð (meðtalið) og frá sjó að Hringbraut.

Jakob E. Jakobsson, eigandi og framkvæmdastjóri veitingastaðarins Jómfrúarinnar í Lækjargötu og stjórnarmaður í samtökunum, segir í samtali við ViskiptaMoggann að fyrsta mál á dagskrá sé að einblína á sameiginleg markaðsmál hagaðila í miðborginni.

„Okkur gengur vel að afla félaga. Við erum strax komin með 50-60 fyrirtæki sem vilja vera með. Auk þess höfum við hlotið stofnfjárframlag frá Reykjavíkurborg sem verður með áheyrnarfulltrúa í stjórn,“ segir Jakob.

Aðspurður segir hann að samtökin muni horfa víðar en fyrri samtök af svipuðum toga, Miðbæjarsamtökin og Miðborgin okkar. „Við horfum til þess að innan samtakanna rúmist m.a. verslun og þjónusta, veitingahús, hótel, söfn, opinberir staðir, sundlaugar, leikhús og tónlistarhús.“

Lestu meira um málið í ViðskiptaMogganum í dag.

Þessi grein birtist
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Þessi grein birtist
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK