Fjölskylda fórst í bílslysi

Borin hafa verið kennsl á fertugan bílstjóra frá Lettlandi sem virðist hafa valdið banaslysi við Holsted á Jótlandi í Danmörku í gær. Fjögurra manna fjölskylda frá Esbjerg fórst í slysinu auk Lettans. Hann hafði verið í heimsókn hjá bróður sínum og var á heimleið þegar slysið varð.

Jyllands Posten greinir frá því að slysið hafi orðið á Grindstedvej sem liggur inni í skógi. Bílarnir voru á leið í sömu átt þegar Lettinn ætlaði að taka framúr bíl fjölskyldunnar. Ekki tókst betur til en svo að hann ók á vinstra afturhjól fjölskyldubílsins. 

Hjólið rifnaði af við ákeyrsluna og misstu báðir bílstjórarnir stjórn á bílum sínum og óku útaf. Fjölskyldan sem fórst samanstóð af 37 ára fjölskylduföður og konu hans 33 ára auk tveggja dætra þeirra sem voru 6 og 8 ára.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Ódýr Nýr Ferðanuddbekkur nokkur stk 46.000 www.egat.is
- Hægt að hækka og lækka bak eins og hentar - Ferðataska fylgir - þyngd 18.5 k...
FJÖLNOTAKERRUR _ STURTUKERRUR
Fjölnotakerrur, auðvelt er að koma bílum og vélum uppá, 4 til 6 metra langar. St...
 
Skipulagsmál
Tilkynningar
Rangárþing ytra Auglýsing um skipulags...
Samþykkt breyting á deiliskipulagi
Tilkynningar
Samþykkt breyting á deiliskipulagi Da...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og j...