Stjörnurnar eru þekktar fyrir dyntótt mataræði og sumt þykir glórulausara en annað. Hér fáum við einstaka innsýn í mataræði nokkurra stjarna og hvað þær borða. Listinn er meira en lítið áhugaverður svo að ekki sé meira sagt. Meira »

Svona lítur Cafe París út eftir breytingarnar

Í gær, 17:50 Eitt af kennileitum miðborgarinnar, Cafe París, opnar á ný eftir gagngerar endurbætur. Að sögn eins eigenda staðarins, Sigurgísla Bjarnasonar, er markmiðið að færa staðinn aftur nær því sem hann var í upphafi og verður frönsk bistro-stemning allsráðandi. Meira »

Syndsamlega góð saltkarmellusósa

Í gær, 15:01 Það er fátt sem hefur slegið jafnrækilega í gegn og saltkarmellan góða og skyldi engan undra. En hvernig ætli sé best að gera saltkarmelu sjálfur – og þá eigum við ekki við bara venjulega saltkarmellu heldur alvöru löðrandi, hnausþykka og girnilega saltkarmellu sem ærir bragðlaukana og fær fólk til að gráta af gleði? Meira »

Snilldarílát fyrir kryddplöntur

Í gær, 13:19 Nú fer hver að verða síðastur til að setja niður fræ og því ekki úr vegi að kynna fyrir ykkur nokkrar auðveldar lausnir sem eiga heima í hverju eldhúsi. Það er nefnilega sérlega sniðugt að hafa kryddjurtirnar innan seilingar og fátt betra en að klippa sprota af fersku kryddi þegar þörf er á. Meira »

Gerðu eggin enn girnilegri

Í gær, 10:08 Fátt er betra á morgnana en góð eggjahræra. Möguleikarnir eru endalausir en þó á fólk það til að vera helst til vanafast þegar kemur að eggjunum sínum. Það eru þó til afskaplega einfaldar og meinlausar aðferðir við að uppfæra eggjahræruna og við lofum að það er algjörlega sársaukalaust að prófa. Meira »

Hnetusmjörs hummus sem tryllir saumaklúbba

í fyrradag Ég bauð upp á þessa snilld í vinkvennahittingi um daginn - stunur og stemning og allar báðu þær um uppskriftina.   Meira »

Eitt best geymda leyndarmálið

í fyrradag Langi þig að borða góðan mat, gleðja sál og líkama skaltu skutla þér til Hveragerðis...   Meira »

Mexíkóskar morgunverðarvefjur með eggjahræru

21.4. Vefjurnar eru meinhollar, próteinríkar og endast því vel og koma í veg fyrir að seddan sæki að stuttu eftir morgunverð.  Meira »

47 ára en lítur út fyrir að vera 27

í gær Jennifer Lopez virðist sofa í tímahylki enda er ekki að sá á henni að hún sé 47 ára gömul. Hún segir lykilinn að hraustlegu útliti sínu liggja í mataræðinu og það séu þrjár meginreglur sem hún fylgi og þær séu heilagar. Meira »

Ljúffeng og létt linsubaunsúpa – frábær í nesti

í fyrradag „Ebba Guðný, heilsugúrú og snillingur, gaf í þætti sínum Eldað með Ebbu uppskrift að linsubaunasúpu sem ég lét loksins verða af að elda um daginn, en franska linsubaunasúpan frá Súpubarnum var einmitt fyrirmynd þeirrar uppskriftar. Súpan er dásamlega góð! Ég bætti smá sellerý og cayenne-pipar út í súpuna en því má auðvitað sleppa. Súpuna setti ég síðan í 4 box og átti nesti út vikuna. Stórkostlega gott!“ Meira »

Kelly Clarkson gefur ungum syni sínum Nutella

í fyrradag Söngkonan Kelly Clarkson sá ástæðu til að fagna þeim áfanga á dögunum að sonur hennar, River, fékk að bragða í fyrsta skipti á Nutella. Af því tilefni birti hún mynd af syni sínum á Instagram en sjálfsagt átti hún ekki von á viðbrögðunum sem hún fékk. Meira »

Ricky Gervais er að fitna og drekkur dósabjór í Hörpu

20.4. „Ég lá afvelta í sófanum heima með kjötsvita og engdist eftir að hafa borðað 10 pylsur. Ég skildi ekkert í því afhverju mér leið svona illa,“ segir Gervais sem fór að stunda líkamsrækt af krafti í kjölfarið og hætti að borða kjöt. Meira »
Okkar eftirlæti

Hnetusmjörs hummus sem tryllir saumaklúbba

Ég bauð upp á þessa snilld í vinkvennahittingi um daginn - stunur og stemning og allar báðu þær um uppskriftina.   Meira »
Matarbloggarar

Svona lítur Cafe París út eftir breytingarnar

Í gær, 17:50 Eitt af kennileitum miðborgarinnar, Cafe París, opnar á ný eftir gagngerar endurbætur. Að sögn eins eigenda staðarins, Sigurgísla Bjarnasonar, er markmiðið að færa staðinn aftur nær því sem hann var í upphafi og verður frönsk bistro-stemning allsráðandi. Meira »

Frumlegasta kaffihúsasalerni á Íslandi - myndband

19.4. Veitingahúsið tekur ævintýraheim sinn því alla leið en það þekkja þeir gestir sem hafa farið á salernið á staðnum. Þar er að finna bækur, textabrot á veggjunum, dýramyndir - og fuglahljóð! Meira »

Súrdeigspizzustaður kemur í stað Texasborgara

18.4. Sindri segir að þetta verði ekki hinn hefðbundni pizzastaður. „Þetta verða súrdeigspítsur eins og þær voru upphaflega gerðar í Napolí þegar pítsan var fundin upp fyrir góðum 300 árum síðan. Þessi hefð er kennd við svæðið í kringum Napolíborg, oftast kölluð napoletana eða neapolitan. Þetta afbrigði af pizzu er heilnæmara, ferskara og fljótlegra en það sem við þekkjum hér á landi. Í botninum er til dæmis ekkert nema hveiti, salt, vatn og náttúrulegt ger og í áleggjum er áhersla lögð á mikil gæði frekar en magn. Pizzan bakast svo á innan við einni mínútu í 500 gráðu heitum ofni á meðan hefðbundnar pítsur bakast á 5-10 mínútum.“ Meira »
Skráðu þig á póstlistann okkar