Friðrik Þór formaður Borgarahreyfingarinnar

Friðrik Þór Guðmundsson. stækka

Friðrik Þór Guðmundsson.

Friðrik Þór Guðmundsson var kjörinn formaður Borgarahreyfingarinnar á aðalfundi félagsins í vikunni. 

Aðrir aðalmenn í stjórn eru Björg Sigurðardóttir, Þórdís B. Sigurþórsdóttir, Elínborg K. Kristjánsdóttir og Baldvin Björgvinsson.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Innlent »

Áætlunin sennilega óraunhæf

14:25 Það er skylda borgarfulltrúa að ná tökum á rekstri Reykjavíkurborgar og íbúar hennar eiga heimtingu á að fjármunum þeirra sé ráðstafað með skynsamlegum hætti. Halldór Halldórsson, oddviti Sjálfstæðisflokksins, sagði að fjárhagsáætlun borgarinnar væri sennilega óraunhæf í síðari umræðum um hana í borgarstjórn. Meira »

Ekki þörf á því að sækja börnin

14:21 Veður er að ganga niður á höfuðborgarsvæðinu en þess í stað eru úrkomubakkar að koma yfir svæðið með tilheyrandi snjókomu. Engin þörf er á að grunnskólabörn séu sótt í skóla og óhætt að þeim sé leyft að ganga heim að loknum skóladegi. Meira »

Meira tekið frá ráðhúsinu

13:47 Miðlæg stjórnsýsla Reykjavíkurborgar tekur á sig 5% hagræðingu í fjárhagsáætlun fyrir árið 2016 en þjónusta til borgaranna 1,5%. Borgarstjóri segir að staðinn sé vörður um grunnþjónustuna í áætluninni. Skipaður verður stýrihópur um hagræðingaraðgerðir með oddvitum allra flokka. Meira »

Fólk hlustaði og því gekk vel

13:44 Aðgerðarstjórn í Skógarhlíð segir fólk hafa hlustað á skilaboð frá viðbragðsaðilum, fjölmiðlum og öðrum vegna óveðursins sem gengur yfir landið í dag, tekið mark á þeim og því með sameiginlegu átaki tekist að halda stöðunni góðri. Meira »

Sakfelldur fyrir kannabisræktun

13:36 Karlmaður á þrítugsaldri var í morgun dæmdur í átta mánaða fangelsi, þarf af sex mánuði skilorðsbundna, í Héraðsdómi Austurlands. Maðurinn var dæmdur fyrir vörslu fíkniefna og ræktun kannabisplantna í iðnaðarhúsi á Eskifirði. Meira »

30 bíla röð, árekstur og góðverk

13:19 Það gekk á ýmsu í umferðinni í morgun þegar óveðrið gekk yfir höfuðborgarsvæðið. Um 30 bílar biðu í röð við aðrein af Suðurlandsvegi inn á Vesturlandsveg og árekstur varð í Garðabænum. Annars var fólk afar hjálplegt og aðstoði þá sem vou í ógöngum m.a. mann í hjólastól. mbl.is var á ferðinni. Meira »

„Þetta fólk á að skammast sín“

12:35 „Vigdís Hauksdóttir er, eins og við öll, langt frá því að vera hafin yfir gagnrýni. Sjálfur er ég oft ósammála henni. Vigdís Hauksdóttir er hins vegar heiðarlegur stjórnmálamaður og hún er trú sinni sannfæringu.“ Meira »

Veðurspár hafa gengið eftir

12:58 Veðurspár fyrir daginn í dag hafa gengið eftir að mestu leyti samkvæmt upplýsingum frá Veðurstofu Íslands. Farið er að draga úr vindi á Suðurnesjum og á höfuðborgarsvæðinu en enn á eftir að bæta í snjókomuna. Meira »

Ólafur heldur í vonina

12:10 Enginn fundur hefur verið boðaður í kjaradeilu starfsmanna álversins í Straumsvík í dag. Þetta staðfesti Ólafur Teitur Guðnason, talsmaður Rio Tinto á Íslandi. Meira »

Styrkja börn til íþróttaiðkunar

11:57 Knattspyrnufélagið Valur hefur sett á laggirnar styrktarsjóðinn Friðrikssjóð sem hefur það hlutverk að tryggja að allir núverandi og framtíðariðkendur Vals geti staðið straum af þeim kostnaði sem fylgir því að stunda íþróttir í Val og tryggja að ekkert barn sem vilji stunda íþróttir verði meinað að gera slíkt sökum fjárskorts á heimili sínu. Meira »

Þakka fólki fyrir að fara að fyrirmælum

11:55 Fimmtán ökutæki lögreglu sinna nú verkefnum í höfuðborginni, auk 35 tækja björgunarsveitanna og 135 björgunarsveitarmanna. Sautján útköll hafa borist það sem af er degi og hátt í 50 ökutæki verið losuð, en björgunarsveitir hafa liðsinnt fleirum eftir því sem aðstæður hafa kallað á. Meira »

Óveður víða

11:44 Tekið er að blotna í snjónum á láglendi sunnan- og suðvestanlands og við það minnkar snjófjúk til muna. Ætlað er að veður lægi upp úr kl. 13 en nokkuð þétt logndrífa verður samt áfram víða suðvestalands fram á síðdegið. Meira »

Greiðslufresturinn framlengdur

11:25 Hafnarstjórn Reykjaneshafnar hefur komist að samkomulagi við kröfuhafa sína um að framlengja greiðslufrest á skuldum hafnarinnar til 15. janúar. Þetta kemur fram í tilkynningu til kauphallarinnar í morgun. Fresturinn rann út í gær en ekki náðist lausn í tæka tíð. Meira »

Flestu innanlandsflugi aflýst

11:05 Öllum ferðum Flugfélags Íslands hefur verið aflýst í dag. Flugfélagið Ernir hefur aflýst átta ferðum í dag en fjórar ferðir eru enn sagðar á áætlun, allar eftir kl. 15.45 í dag. Meira »

Blindur og kaldur morgunn

10:52 mbl.is fylgist grannt með óveðrinu sem nú gengur yfir landið og greinir frá í máli og myndum. Blint hefur verið á höfuðborgarsvæðinu í morgun vegna skafrennings og er von á mikilli snjókomu um hádegi. Mörg hundruð börn héldu ekki til skóla í morgun. Meira »

Ætlar ekki að biðjast afsökunar

11:25 Vigdís Hauksdóttir, formaður fjárlaganefndar, ætlar ekki að biðjast afsökunar á ummælum sem hún lét falla um Pál Matthíasson, forstjóra Landspítalans, á sunnudag. Meira »

Sjálfstæður gjaldmiðill mikilvægur

11:01 Bandaríski hagfræðingurinn og nóbelsverðlaunahafinn Paul Krugman gerir skrif Þorvaldar Gylfasonar hagfræðiprófessors um efnahagserfiðleikana hér á landi í kjölfar bankahrunsins að umfjöllunarefni á bloggi sínu á vefsíðu bandaríska dagblaðsins New York Times. Meira »

Fyrirgefa Akureyringum eftir helgi

10:17 Dekurtré Dalvíkinga er komið í jólagallann eftir hátíðlega athöfn í gær. „Tréð var lítið og ræfilslegt þegar Dalvíkingar tóku það í verndarfaðm sitt. Þá var það lægra en Haukur Sigvaldason, forseti Sporsins, sem er maður ekki hávaxinn. Eftir hrossaskítsveitingar og fleiri næringartrix lifnaði yfir trénu og nú hefur það vaxið öllum Dalvíkingum yfir höfuð, hvar í heimi sem búa,“ segir á Svarfdælasýsl. Meira »
YRSA, veglegt og mjög vandað armbandsúr.
YRSA Reykjavík er sjálfvinda með 2ja ára ábyrgð á frábæru verði, 48.700,- Jólag...
*Fullt af milljörðum*
Þú getur spilað með í yfir 49 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Skrifstofa
Til leigu ca 30m2 skrifstofupláss í Ármúla. Aðgangur að kaffistofu. Tilbúið til...
Nýjar og notaðar saumavélar í úrvali !!
Allar nýjar vélar með 3 ára ábyrgð. Notaðar vélar metnar og prófaðar af fagmanni...
 
Rafeindavirki
Iðnaðarmenn
Suðurhlíð 35, 105 Reykjavík, sími 552 20...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa og postulí...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Til leigu laugavegur til leigu á besta
Til leigu
Til leigu Laugavegur Til leigu á besta...