Kærastinn er giftur, hvað er til ráða?

Konan er yfir sig ástfangin af giftum manni.
Konan er yfir sig ástfangin af giftum manni. mbl.is/Thinkstockphotos

Kona leitaði til Deidre ráðgjafa The Sun vegna þess að hún á í ástarsambandi við giftan mann. 

Kæra Deidre, ég byrjaði að stunda kynlíf með með minni einu sönnu ást trúandi því að hann væri frjáls maður. Kynlífið var frábært, það er það ennþá, og ég var virkilega fallin fyrir honum þegar hann loksins sagði mér að hann væri giftur. 

Ég er 29 ára og ástmaður minn er 34 ára. Við hittumst fyrst fyrir sex árum þegar ég var í brúðkaupi með manneskju sem ég var þá með.

Ég leit yfir veislutjaldið á meðan brúðkaupinu stóð og sá þá þennan gullfallega mann. Hann sá mig horfa á sig og gekk yfir til mín. Hann tók í hönd mína og kynnti sig. Ég var nýbúin að bæta honum við sem vin á Facebook í gegnum sameiginlegan vin. Kærastinn minn horfði á þetta og tók í mig. Ég hélt að þessu var lokið. 

Fjórum árum seinna þegar samband við maka minn einkenndist af óhamingju og ég vildi hætta í sambandinu fékk ég skilaboð. Þau voru frá manninum í brúðkaupinu þar sem hann sagði að hann væri til staðar fyrir mig ef ég þyrfti að tala. 

Ég var hissa en hugsaði ekki mikið um það þangað til að ég hætti með mínum fyrrverandi. Ég byrjaði þá að tala við þennan mann á hverjum degi. Hann gerði ráðstafanir til þess að ná í mig eftir vinnu eitt kvöldið. Við náðum strax mjög vel saman. Um kvöldið kysstumst við þegar hann skutlaði mér heim, daginn eftir kom hann með mér inn og við stunduðum kynlíf. Það var frábært en hann varð órólegur og dreif sig heim. 

Hann sendi mér ekki skilaboð í margar viku og ég hélt bara að hann hafði skipt um skoðun. Síðan upp úr þurru hafði hann aftur samband. Hann viðurkenndi að hann væri giftur en sagði mér að fyrir honum hefði þetta verið ást við fyrstu sín. 

Við réðum ekki við okkur og framhjáhaldið hélt áfram. Kynlífið með honum er rosalegt. Við höfum oft reynt að hætta þessu en það endist aldrei meira en nokkrar viku. Hann segist elska eiginkonu sina en elskar mig á annan hátt og það rugli hann. Ég get ekki hætt að hugsa um hann. 

Deidre ráðleggur henni að hætta láta þennan mann rugla í tilfinningum hennar og vonar að hún hafi hugrekki til þess að enda sambandið. 

Ástmaður þinn hefur engar áætlanir að yfirgefa eiginkonu sína að minnsta kosti ekki á meðan hann getur fengið það besta úr báðum heimum. Þú ert fallin fyrir honum en hann á ekki eftir skuldbinda sig þér.

Segðu honum að þetta sé búið, að þú getir ekki hitt hann aftur og haltu þig við það. Kláraðu að gráta yfir honum en ákveddu síðan að leggja þig fram við að halda áfram. Þú átt miklu betra skilið en þarft ef til vill á hjálp að halda til þess að átta þig á því. Einbeittu þér að því að bæta félagslíf þitt. Það er til fullt af frábærum mönnum sem eru óbundnir. Finndu einhvern sem á ást þina skilið og sem vill það sama og þú. 

Maðurinn er giftur.
Maðurinn er giftur. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Kom út úr skápnum á brúðkaupsdaginn

Í gær, 23:59 Það eru ýmsar ástæður fyrir því að fólk skilur konur og menn eftir upp við altarið. Sumir átta sig á göllum tilvonandi maka síns á meðan aðrir skilja sjálfa sig betur. Meira »

Svona áttu að segja manneskju upp

Í gær, 21:00 Já það er til góð leið til þess að segja upp. Þótt að fréttirnar séu slæmar fyrir hinn aðilann þá er hægt að gera slæmt skárra. Meira »

Á leigumarkaði frá 2010 og fann lausn

Í gær, 18:00 „Ég var á leigumarkaði frá árinu 2010 og þar til í júní á þessu ári með fimm börn mest allan tímann. Árið 2010 gekk þetta. Leigan var há en ekki fjarstæðukennd. Eftir því sem tíminn leið hækkaði leigan, leigusamningar voru yfirleitt ekki gerðir nema til eins árs í einu og við lentum í ýmsum hremmingum með samninga, húsnæði og leigusala,“ segir segir Ásta. Meira »

Forðast það sem fitar og skaðar

Í gær, 15:00 „Það er viturlegt að forðast eða útiloka alveg þá gerð sem skaðar, myndar bólgur og fitar okkur því þannig líður okkur einfaldlega betur. Ég tel einnig að þegar við erum í líkamlegu og andlegu jafnvægi þá leiðum við eitthvað gott af okkur sem þjónar okkur öllum.“ Meira »

Stjörnuspekingur gefur grenningarráð

Í gær, 12:00 Ertu alltaf í átaki og er ekkert að virka? Getur ástæðan verið sú að þú ert ekki að beita réttu aðferðunum. Mismunandi aðferðir henta mismunandi fólki. Meira »

Mættu í sinu fínasta pússi

Í gær, 09:00 Það var gleði og góð stemning í Bíó Paradís þegar íslenska kvikmyndin Sumarbörn var frumsýnd. Myndin fjallar um systkini sem send eru á vistheimili því foreldrarnir geta ekki hugsað um þau. Meira »

Ekkert kynlíf í 18 mánuði

í fyrradag „Ég og konan mín höfum ekki stundað kynlíf í 18 mánuði eða síðan eftir að hún átti seinna barn okkar í erfiðri fæðingu þar sem hún þurfti að gangast í gegnum minni háttar aðgerð.“ Meira »

Myndi taka Obama með sér sem leynigest

Í gær, 06:00 Rósa Björk Brynjólfsdóttir þingmaður VG veit fátt betra en að vera með manninum sínum og börnum þegar hún er ekki að vinna. Í viðtali við Smartland segist hún vera ánægð með lífið eins og það er. Meira »

Ætlaði að verða dýralæknir

í fyrradag Þorgerður Katrín Gunnarsdóttir formaður Viðreisnar segir að líf hennar myndi aldrei ganga upp nema af því hún er svo vel gift. Þegar hún er ekki að vinna finnst henni best að vera með fjölskyldunni. Meira »

Ellý flutti inn til 21 árs sonar síns

í fyrradag Fjölmiðlakona Ellý Ármannsdóttir var einlæg og heiðarleg á fjölsóttu húsnæðisþingi í dag. Hún sagði frá því þegar hún missti húsið sitt, skildi og þurfti að flytja inn á son sinn. Meira »

Nýtt útlit hertogaynjunnar vekur lukku

í fyrradag Katrín hertogaynja er aftur komin á stjá eftir mikla inniveru. Það geislaði af henni á Paddington-lestarstöðinni í Lundúnum í bleikum kjól með nýja hágreiðslu. Meira »

Vel heppnað heimili við Ægisíðu

í fyrradag Við Ægisíðu í Reykjavík er falleg íbúð á góðum stað. Búið er að skipta um eldhús og fær bæsuð eik að njóta sín.   Meira »

Flutti til Danmerkur og lærði að vefa

í fyrradag Ida María Brynjarsdóttir stundar nám við Skals højskolen for design og håndarbejde í Danmörku. Hún elskar handavinnu og hefur unum af því að gera fallegt í kringum sig. Sjálf er Ida 20 ára stúlka sem er alin upp í Borgarfirðinum. Meira »

Hugguleg heimaskrifstofa í Holtunum

í fyrradag Júlía Runólfsdóttir, grafískur hönnuður og annar stofnandi Studio Holt, hefur komið sér vel fyrir í huggulegri íbúð í Reykjavík. Meira »

Ástæður fyrir því að konur blotna ekki

15.10. Hormónar, sápur, stress og lélegur bólfélagi geta allt átt sinn þátt í því að konur blotna ekki í kynlífi.   Meira »

Vandað og fallegt heimili

15.10. Litapallettan er heillandi á þessu fallega heimili sem staðsett er í Suður-Afríku. Fyrirtækið ARRCC sá um innanhússhönnun heimilisins og er djarft litaval og fjölbreyttur efniviður áberandi á heimilinu. Húsið sjálft var hannað af Zuckerman Sachs-arkitektastofunni. Meira »

Svöl 74 fm íbúð í Kópavogi

í fyrradag Við Þinghólsbraut í Kópavogi er falleg 74 fm íbúð þar sem hver fermertri er nýttur til fulls. Gráir og hvítir tónar mætast á sjarmerandi hátt. Meira »

Förðunarmistök sem skal varast

15.10. Það vill enginn fá bólur af vegna förðunarburstanir eru ekki þrifnir eða líta út eins og trúður af því að kinnaliturinn er settur á á rangan hátt. Meira »

Kvöldrútína farsælla kvenna

15.10. Á meðan Ellen DeGeneres og Jennifer Aniston hugleiða fyrir svefninn þá fer Gwyenth Paltrow í heitt bað. Kvöldrútínan skiptir ekki síður máli en morgunrútínan. Meira »

„Bara ég og strákarnir“

15.10. Melania Trump hefði getað sungið þessi orð Emmsjé Gauta er hún klæddist jakkafötum rétt eins og eiginmaður sinn og forsætisráðherra Kanada gerðu þegar Trudeau-hjónin heimsóttu Hvíta húsið. Meira »