Flottasta hárið í íslenskum stjórnmálum

Dagur B. Eggertsson.
Dagur B. Eggertsson. mbl.is/Ómar Óskarsson

Fallegt hár getur gefið í skyn vald og sjálfsöryggi fólks. Smartland tók saman lista af hárprúðum stjórnmálamönnum. 

Dagur B. Eggertsson, borgarstjóri í Reykjavík, hefur lengi vakið athygli fyrir fallegt hár. Nú er hárið farið að grána og hefur hann aldrei verið flottari. 

Dagur B. Eggertsson.
Dagur B. Eggertsson. mbl.is/Kristinn Magnússon

Valgerður Gunnarsdóttir, þingkona Sjálfstæðisflokksins, skartar fallegu hvítu hári sem gefur henni mikla reisn. 

Valgerður Gunnarsdóttir.
Valgerður Gunnarsdóttir.

Óttarr Proppé, helbrigðisráðherra Bjartrar framtíðar, er með skemmtilegt hár. Óttarr er óhræddur við að halda í pönkútlitið þrátt fyrir að vera orðinn ráðherra. Ljóst hárið er flott andstæða við fallegt skeggið. 

Óttarr Proppé.
Óttarr Proppé. ljósmynd/Athingi.is

Lilja Alfreðsdóttir, þingmaður Framsóknarflokksins og fyrrverandi utanríkisráðherra, vekur að jafnan athygli fyrir stílhreina klippingu. Hárið virðist ekki haggast á henni. 

Lilja Alfreðsdóttir.
Lilja Alfreðsdóttir. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Kristján Þór Júlíusson, menntamálaráðherra Sjálfstæðisflokksins, er með fallegar krullur í hárinu. 

Kristján Þór Júlíusson.
Kristján Þór Júlíusson.

Elsa Hrafnhildur Yeoman, borgarfulltrúi Bjartrar framtíðar, er með áberandi og skemmtilega hárgreiðslu. 

Elsa Hrafnhildur Yeoman.
Elsa Hrafnhildur Yeoman.

Hildur Sverrisdóttir, þingmaður Sjálfstæðisflokksins, er með sítt og fallegt ljóst hár. 

Hildur Sverrisdóttir.
Hildur Sverrisdóttir.

Jón Þór Ólafsson, þingmaður Pírata, er með þykkt hár í einstaklega fallega dökkum lit. 

Jón Þór Ólafsson.
Jón Þór Ólafsson. mbl.is/Kristinn Ingvarsson
mbl.is

Stór blóm með sterka liti

18:00 Sigríður hjá Gróðrarstöðinni Mörk segir að kenningar séu til um að tískan í blómunum haldist í hendur við fatatískuna. Sólbrúður, hortensía og hengibrúðarauga ættu að prýða marga garða í sumar. Meira »

Verönd og útsýni fyrir allan peninginn

15:00 Jeff Bridges seldi nýlega hús sitt í Kaliforníu í Bandaríkjunum. Arkitektúr hússins er innblásinn af Toskana-stíl. Nóg af útivistarverum er við húsið og örugglega frábært að njóta kvöldsólarinnar þar. Meira »

Kjóllinn sem spariguggurnar slást um

12:00 Brúðkaup ársins í Bretlandi var án efa þegar Pippa Middleton gekk að eiga James Matthews. Spariklæddir gestir í streymdu í brúðkaupið en þar á meðal var Aldís Kristín Firman Árnadóttir. Aldís klæddist bláum Margot kjól frá Roksanda. Við kjólinn var hún í húðlituðum sokkabuxum og húðlituðum skóm. Meira »

Fékk alveg frjálsar hendur

09:00 Sæbjörg Guðjónsdóttir innanhússhönnuður fékk það verkefni að hanna 12 fm baðherbergi í nýlegu húsi. Húsið var tilbúið til innréttinga þegar hún var ráðin í verkið síðasta vor. Steinn mætir speglum og er svarti liturinn áberandi. Meira »

Dúndrandi teiti í Hvalasafninu

06:00 Það var stemning í Hvalasafninu þegar Hvalapartý ársins var haldið þar á bæ. Boðið var upp á nóg af vatni og víni, Sirkus Íslands, Dj Viðar & Dýrið og svo var happdrætti. Meira »

Átti að svelta sig fyrir tískusýningu

Í gær, 23:59 Dönsku fyrirsætunni Ulrikke Louise Lahn Høyer var sagt að svelta sig í sólahring fyrir tískusýningu Louis Vuitton sem hún var bókuð á. Høyer stalst til að fá sér morgunmat og að lokum fékk hún ekki að taka þátt í sýningunni. Meira »

Stjúpmæðgur á leið í jarðarför í Vatíkaninu?

í gær Melania Trump og Ivanka Trump mættu báðar í svörtum síðermakjólum með slæðu eins og hefð er fyrir í Vatíkaninu þegar þær fóru í opinbera heimsókn þangað. Meira »

Andri Már stendur í stórræðum

Í gær, 21:00 Andri Már Ingólfsson stendur í miklum framkvæmdum við fjórlyft hús sitt við Sólvallagötu 14 í Reykjavík. Þetta er ekki eina húsið sem hann á í götunni því hann er einnig skráður eigandi fyrir Sólvallagötu 2. Meira »

Í 200 þúsund króna kjól á garðyrkjusýningu

í gær Katrín hertogaynja mætti í viðeigandi kjól þegar hún skoðaði garðyrkjusýningu í Chelsea á mánudaginn. Hertogaynjan var klædd í fagurgrænan kjól með hvítum blómum. Meira »

Glænýtt eldhús fyrir örfáa þúsundkalla

í gær Svana Símonardóttir og fjölskylda hennar ákvað nýverið að stækka við sig, en í febrúar fluttu þau í einbýlishús á Akureyri. Þrátt fyrir að stuttur tími sé liðinn er fjölskyldan búin að koma sér prýðilega fyrir á nýja heimilinu. Meira »

Með 80's-belti í opinberri heimsókn

í gær Uppáhaldsfylgihlutur Melaniu Trump virðist vera belti ef eitthvað er að marka myndir af ferð hennar um heiminn síðustu daga. Forsetafrúin er þekkt fyrir flottan stíl og spurning hvort stór og mikil belti séu að verða vinsæl aftur. Meira »

Byggja dansskóla í Gíneu

í gær Sandra Sano Erlingsdóttir er vinsælasti afródanskennari landsins. Hún og eiginmaður hennar standa fyrir dansferðum til Gíneu en þar eru þau að byggja dansskóla. Hún segir það vera stresslosandi að fara til Gíneu þar sem lífið einkennist af gleði þrátt fyrri fátækt og atvinnuleysi. Meira »

Skilnaðarkynlíf best í heimi

í fyrradag „Ég og kærastinn minn rífumst öllum stundum. Vinir mínir hafa sagt mér að samband okkar sé eitrað, en ég held að svona séum við bara. Við erum bæði mjög ástríðufull og með miklar meiningar, sem leiðir oft af sér hörkurifrildi.“ Meira »

Gyðjan Sigrún Lilja í partístuði

í fyrradag Sigrún Lilja Guðjónsdóttir eigandi Gyðja Collection var í stuði í ársafmæli Maria Nila á Íslandi.   Meira »

INKLAW og Cintamani í samstarf

í fyrradag Á morgun mun INKLAW í samvinnu við Cintamani kynna nýja vörulínu, INKLAW X Cintamani. Nýja línan verður kynnt í Cintamani-versluninni við Bankastræti 7. Þetta er ekki fyrsta línan sem INKLAW gerir í samstarfi við aðra því í síðustu viku sagði Smartland frá því að INKLAW hefði gert línu í samvinnu við IKEA. Meira »

Michael Kors og Burberry í Costco

23.5. Landsmenn eru að tryllast yfir opnun Costco. Nú geta merkjaóðir glaðst því þar er hægt að kaupa Michael Kors, Ralph Lauren, Armani og Burberry svo dæmi sé tekið. Meira »