Rihanna hefur lært að elska líkama sinn

Söngkonan Rihanna hefur lært að sætta sig við líkama sinn og segir að engin manneskja sé alveg 100 %. Hún segir að lífið hafi kennt henni að elska sig eins og hún er. „Ég þekki enga manneskju sem er fullkomin,“ sagði Rihanna í viðtali í sjónvarpsþættinum Daybreak.

„Þú verður ánægðari með þig þegar þú gerir þér grein fyrir því að líkami þinn er eins og hann er og að þú hefur vald yfir honum sjálf. Ég hef þurft að læra mína lexíu í þessum efnum. Ég æfði mig í því að hugsa svona þegar ég var í upptökum og í framhaldinu fór ég að tileinka mér þetta viðhorf til líkamans þegar ég leit í spegilinn. Ef ég er ekki ánægð með það sem ég sé í speglinum þá er ég eina manneskjan sem get gert eitthvað í því. Það þýðir ekki að hafa holdafar á heilanum en það skiptir máli að vera meðvitaður,“ segir Rihanna.

Á dögunum sagði faðir Rihönnu, Ronald Fenty, frá því í viðtali að hann hefði beðið hana að sýna smáaðhald því honum fannst hún hafa bætt á sig þegar hún heimsótti hann til Barbados í ágúst í fyrra.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Flutti og opnaði veitingastað

Í gær, 22:00 Sveinn Kjartansson matreiðslumeistari var með mörg járn í eldinum árið 2014. Hann flutti m.a. inn á nýtt heimili og opnaði veitingahús. Sveinn ætlar líklegast að strengja áramótaheit fyrir árið 2015 en hann er vanur að setja sér markmið allt árið í kring. Meira »

Arkitektinn fékk að leika lausum hala

Í gær, 19:00 Heimilin gerast ekki mikið fallegri en þetta í Richmond í Melbourne í Ástralíu. Þar fékk arkitektastofan Newline Design að leika lausum hala og er útkoman stórkostleg. Meira »

Tregi í jólagleðinni

Í gær, 16:00 „Ég fór snemma að kunna að meta meðlæti, ég hef aldrei borðað mikið af aðalréttunum sjálfum, hef meira gaman af að borða gott meðlæti. Meira »

Gleymir áramótaheitunum jafnóðum

Í gær, 13:00 „Í sjálfu sér er hver einasti morgunn viss lágpunktur í mínu lífi þar sem ég á mjög erfitt með að vakna og fara fram úr rúminu en þess vegna er líka hver dagur upprisudagur þar sem mér tekst alltaf að komast fram úr og gott betur ...“ Meira »

100 ára gamall vasi í uppáhaldi

Í gær, 10:00 Ástríður Þórey Jónsdóttir býr á notalegu heimili í Kópavogi ásamt eiginmanni sínum og barni. Ástríður hefur gaman af að fara í antíkverslanir og leita að gersemum en uppáhalds stofustássið hennar kemur einmitt út slíkri verslun, það er hvítur og blár vasi sem er líklegast orðinn 100 ára gamall að sögn Ástríðar. Meira »

Heit fiskisúpa í skammdeginu

Í gær, 07:00 Hólmfríður Gísladóttir er mikill súpusnillingur en hún breytti um mataræði og upplifði það sterkt hvað súpur eru heilandi.   Meira »

Skotheld ráð fyrir þá sem eru andvaka

í fyrradag Stress, raftæki, aðstæður og annað getur haft mikil áhrif á svefn og getu okkar til að slaka á. Hérna koma nokkur skotheld ráð fyrir þá sem kannast allt of vel við andvökunætur. Meira »

Helstu tískustraumar ársins 2014

í fyrradag Hérna rennum við yfir helstu tískustrauma ársins sem er að líða. Það kenndi ýmissa grasa í tískuheiminum árið 2014 en þessir straumar réðu ríkjum. Meira »

Byrjar að skreyta um leið og kólnar í veðri

í fyrradag Fagurkerinn Soffía Dögg Garðarsdóttir leyfði okkur að kíkja í heimsókn og sjá hvernig hún hefur skreytt fyrir jólin. Soffía byrjar snemma að skreyta enda á hún „óleyfilega“ mikið af jólaskrauti að eigin sögn. Meira »

Eftirréttur að hætti Escoffier

í fyrradag Ragnar Freyr Ingvarsson er íslenskum matgæðingum að góðu kunnur. Matarbloggið hans, Laeknirinnieldhusinu.  Meira »

Ferðaðist til 13 borga á 30 dögum og tók viðtöl

í fyrradag Rithöfundurinn Hjördís Hugrún Sigurðardóttir býr í Zürich í Sviss. Hjördís ferðaðist um víða veröld í fyrra og tók viðtöl við íslenskar konur sem sinna áhugaverðum stöfum um allan heim. Meira »

Fjallið áritaði í Hagkaup

í fyrradag Hafþór Júlíus Björnsson er andlit nýjasta ilmsins frá Gyðja Collection en sá ilmur heitir Vatnajökull. Kraftajötuninn sem margir kannast við úr Game of Thrones þáttunum mætti í Hagkaup um helgina til að árita fyrir gesti og gangandi. Meira »

Mæðgurnar dilluðu sér á sokkabuxunum

23.12. Nýjasta uppátæki mæðgnanna Kris Jenner og Kendall Jenner er að fækka fötum og dansa fyrir jóladagatal Love magazine. Myndbandið sem birtist í jóladagatalinu er frekar spes. Meira »

Hönnuðurinn Ólöf Jakobína kennir okkur að dekka borð

23.12. Hönnuðurinn Ólöf Jakobína Ernudóttir er stílisti hjá tímaritinu Gestgjafanum og er því þaulvön að leggja á borð. Ólöf leit inn í Epal í seinustu viku og dekkaði upp jólaborðið þar. Útkoman er glæsileg. Meira »

Ullin löngu orðin töff

23.12. Það er margt hægt að gera til að halda á sér hita. Ullarnærföt, göngutúrar og staðgóður málsverður áður en haldið er út í kuldann er meðal þess. Meira »

Kókosmakkarónur með pistasíum og trönuberjum

23.12. Flugfreyjan og matarbloggarinn Valdís Sigurgeirsdóttir útbjó girnilegar kókosmakkarónur á dögunum.  Meira »