Fékk raflost frá lestarteini og lést

stækka

Reuters

27 ára karlmaður lést síðastliðna nótt þegar hann varð fyrir raflosti frá lestarteini á neðanjarðarlestarstöð í borginni Evanston í Illinois-ríki í Bandaríkjunum. Ekki er ljóst hvernig það gerðist nákvæmlega að maðurinn, Zachary McKee, varð fyrir raflosti en vitað er að hann klifraði niður á lestarteinana og virðist síðan hafa kastað af sér vatni þar.

Fremur er talið að hann hafi dottið á teinana en að hann hafi orðið fyrir raflosti þegar hann var að kasta af sér vatni. Fram kemur á fréttavef breska dagblaðsins Daily Telegraph að þrátt fyrir að margir telji annað sé mjög ólíklegt að það geti leitt til dauða að pissa á lestarteina.

Ekki liggur fyrir hvort McKee var undir áhrifum áfengis þegar hann ákvað að fara niður á lestarteinana en félagi hans gerði öryggisvörðum viðvart um það. McKee var hins vegar látinn þegar verðirnir komu að honum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda
Honda - CRV leitar að laghentum eiganda.
Honda CRV - leitar að laghentum eiganda sem getur komið henni í gegnum skoðun. ...
Reiðhjólaviðgerðir
Hjólaspítalinn Auðbrekku 4. Viðgerðir á öllum gerðum hjóla, stuttur biðtími, flj...
Dýraríki Íslands eftir Benedikt Gröndal
til sölu viðhafnarútgáfa Dýraríkis Íslands eftir Benedikt Gröndal. Útgefin 1972....
Opel Astra OPC
Þýskur eðalvagn. 240 hestöfl. Nýskráður 2007 í desember. Einn eigandi fyrstu ...
 
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naud...
Félagsfundur
Fundir - mannfagnaðir
FÉLAGSFUNDUR GRAFÍU/FBM Fimmtudagin...
Deiliskipulag
Tilkynningar
Tillaga að breytingu aðalskipulags Norðu...
Breyting á aðalskipulagi
Tilkynningar
Hveragerðisbær Breyting ...