Bergþór Pálsson mætti í viðtal til Sigga Gunnars á K100 og hafði með sér forláta köku sem sambýlismaður hans, Albert Eiríksson, hafði sent hann með. Albert er lesendum Matarvefjarins að góðu kunnur enda afar snjall í eldhúsinu og við elskum bloggið hans.
Við hvetjum ykkur til að hlutsta á hlusta á viðtalið enda er það með afbrigðum skemmtilegt eins og við er að búast þegar herramenn á borð við Sigga og Bergþór ræða lífsins mál.
Sjá frétt: Þjónn tónlistarinnar (eða Albert og Siggi leysa lífsgátuna)
Eplaterta á 5 mínútum
Aðferð:
Rífið eplin í skál og kreistið sítrónusafann yfir. Myljið makkarónukökurnar frekar gróft og blandið saman við. Setjið í form – þjappið laust. Þeytið rjómann, bætið skyrinu og vanillunni saman við og setjið yfir eplin. Jafnið með sleikju og stráið í lokin kakói yfir.
Til tilbreytingar má nota gríska jógúrt í staðinn fyrir vanilluskyr og blanda ferskum jarðarberjum saman við.