Sparar kynlífið fyrir helgina

Elísabet Kristín Jökulsdóttir skáld keypti sófa Einars Ben sem hún myndi alveg vilja selja Björgólfi Thor fyrir 500 þúsund krónur eða meira.

Hvert er besta sparnaðarráðið?

„Humm.“ 

Í hvað eyðir þú peningum í vitleysu? „Að spara pening í bankanum, setja sér markmið og standa við það. Það gerði ég árið 1989 og keypti mér hús. Síðan hefur bankinn verið að reyna að ná húsinu, nei skatturinn.“


Bestu kaupin? „Bestu kaupin eru sófi Einars Ben sem ég keypti á krónu. Kærastinn minn kallar hann núna bara Einar. Einar er til sölu á hálfa miljón eða meira fyrir Björgólf Thor.“

Verstu kaupin? „Verstu kaupin eru að kaupa eitthvað handa kærastanum eins og silkiklút eða axlabönd á 10 þúsund sem hann hefur engan áhuga á og ég gleymi að skipta því fyrr en það er orðið of seint.“


Sparar þú meðvitað? „Nei, ég spara ómeðvitað. Nú er ég til dæmis að spara sjálfa mig fyrir kynlífið um helgina, þetta er reyndar meðvitað.“


Ef þú ættir milljón á lausu, hvað myndir þú kaupa? „Þá myndi kaupa trillu handa kærastanum, og kíki fyrir afganginn.“

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Bloggað um fréttina

Loka

Kveið oft fyrir helgunum

11:00 Þegar helgin byrjaði á föstudagspitsunni var voðinn vís enda kallaði pitsan á aðra óhollustu og þar með var helgin ónýt.   Meira »

„Raunveruleikinn er allt öðruvísi en í bandarískum bíómyndum“

09:57 Í bandarískum kvikmyndum er þemað í reunion myndum einhvern veginn svona: Feita, ljóta stelpan kemur í reunion tónuð og brún og allir stara uppnumdir á hana og hún vinnur prinsinn. Eða nördinn sem var strítt (það heitir víst einelti núna) kemur til baka sem milljóner ... Meira »

Verðbréfamiðlari snéri við blaðinu

07:00 „Þrátt fyrir að hafa alltaf stundað íþróttir af kappi var mér meira umhugað um útlitið þegar ég var yngri. Í kringum tvítugsaldurinn lifði ég bæði hátt og hratt; ég borðaði reglulega skyndibita, svaf þegar ég mátti vera að og stundaði skemmtanalífið við öll tækifæri ... Meira »

Myndir þú fá þér gervifreknur?

Í gær, 23:19 Fyrirsætan Kendall Jenner birti ljósmynd af sér á Instagram í gær þar sem hún skartaði fallegum freknum en hingað til hefur fyrirsætan ekki verið með freknur. Því má gera ráð fyrir að einhver förðunarfræðingurinn hafi farðað freknurnar á Kendall fyrir nýtt verkefni. Meira »

Sleit trúlofuninni fyrir brúðurnar

Í gær, 22:00 Búktalarinn April Brucker hreinlega lifir fyrir brúðurnar sínar. Hún eyðir allt þrem milljónum á ári í brúðurnar og gerir hvað sem er fyrir þær, hún hætti meira að segja með unnusta sínum til að geta varið meiri tíma með dúkkunum. Meira »

Ommeletta íþróttaálfsins

Í gær, 19:00 Dýri Kristjánsson íþróttaálfur og fimleikastjarna hugsar vel um heilsuna og er ákaflega flinkur að búa til ommelettur eins og sést á þessari uppskrift. Alfreð Ómar Alfreðsson meistarakokkur kenndi Dýra að gera þessa ommelettu sem er dálítið frönsk. Meira »

Sjónvarp á baðinu og spa-hús í garðinum

Í gær, 13:00 Við Vesturás í Reykjavík stendur glæsilegt tvílyft múrsteinshús sem búið er öllum helstu þægingum. Þar er til dæmis innbyggt sjónvarp á baðherberginu og sérstakt spa-rými með sturtu, gufibaði og chesterfield-sófasettum er staðsett í sérstöku garðhýsi sem stendur á lóðinni. Meira »

Finnst Heiða ekki borða nógu hollt

Í gær, 16:00 Heiða Hannesdóttir fékk sendingu frá vini sínum því honum finnst hún ekki borða nægilega hollan mat.   Meira »

Lýtalæknir mælir ekki með „Lipoglaze“aðferðinni

í gær Þórdís Kjartansdóttir er spurð út í „Lipoglaze“ sem er ákveðin tegund af fitusogi. Eftir að hafa séð nokkur dæmi um misheppnaðar tilraunir mælir hún ekki með aðferðinni. Meira »

Mamma upplifði létti við að rjúfa þögnina

í gær „Þetta var mjög áreynslulaust ferli því hún var svo tilbúin til að rjúfa þögnina og segja sögu sína. Hún var alltaf að segja hvað hún væri glöð og sátt við þessa ákvörðun og fannst hún strax upplifa létti fyrir tveimur árum þegar hún gaf mér leyfi til að skrifa söguna.“ Meira »

Rósmarínkartöflur

í gær Þetta eru fantagóðar kartöflur með grillsteikinni og afskaplega fljótlegt og einfalt að undirbúa þær. Það sem þarf í þessar rósmarínkartöflur er: 1 kg kartöflur væn lúka rósmarín 3-4 hvítlauksrif, pressuð safi úr hálfri Meira »

Er besta vinkona þín sálufélagi þinn?

í fyrradag Það er fátt betra en að eiga góða vini, hvað þá bestu vinkonu. En gæti verið að besta vinkona þín sé í raun sálufélagi þinn. Kannast þú við einhver af þessum atriðum? Meira »

11 einkenni kynþokkafullra karlmanna

í fyrradag Kona yfir fimmtugu veit hvað skiptir máli í fari kynþokkafullra karlmanna.   Meira »

Heimagerðar danskar Flødeboller

í fyrradag „Það er langt síðan ég hef verið jafn spennt að deila með ykkur uppskrift og ég er einmitt nú. Hver kannast ekki við danskar flødeboller, þessar sem maður þorir ekki að kaupa nema til að deila með öðrum því annars er maður búinn með kassann áður en maður veit af. Meira »

Heiða upplifði jarðskjálfta á Indlandi

í fyrradag „Skrefin hennar voru góð og hún stóð upprétt og bein, Dr. Dipin var hæstánægður með hana, góður tími í sjúkraþjálfun. Og svo þegar Heiða er að setjast í stólinn kom jarðskjálfti ... Meira »

Þær klæddust hvítu í brúðkaupi móður sinnar

26.4. Tina Knowles, móðir Beyoncé og Solange Knowles, gekk í það heilaga 12. apríl en dætur hennar virðast hafa brotið helstu brúðkaupsregluna sem segir til um að gestir brúðkaups eigi ekki að klæðast hvítu. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.