Fimm leiðir til að fá flatari maga á sjö dögum

Fimm leiðir til að fá flatan maga.
Fimm leiðir til að fá flatan maga. Ljósmynd/fitness-diet.becomegorgeous.com

Ef maginn er ekki útþaninn líður okkur yfirleitt betur. Hér eru fimm leiðir sem hjálpa þér að fá sléttari maga.

1. Stundaðu líkamsrækt daglega og gerðu þol- og styrktaræfingar til skiptis í allavega 30 mínútur í hvert skipti. Gerðu armbeygjur og farðu í planka og haltu plankanum í allavega 30 sekúndur í hvert skipti og endurtaktu æfinguna þrisvar sinnum. Með því að æfa ákaft í allavega 30 mínútur ættir þú að brenna frá 500-600 hitaeiningum segir á Bodybuilding.com.

2. Þjálfaðu kviðvöðvana þrisvar í viku. Gerðu sit-ups með 20 endurtekningum í þremur settum. Alls ekki gleyma að gera planka-æfingar eins og sagt var frá í lið 1.

3. Borðaðu hreint fæði eins og ávexti, grænmeti, lífrænan kjúkling, lífrænt nautakjöt og fisk. Borðaðu lítið af unnum mjólkurvörum og matvæli sem innihalda sykur.

4.
Ekki krydda matinn mikið og alls ekki nota salt. Notaðu frekar ferskar kryddjurtir við matseldina.

5. Gættu þess vel að slaka vel á því streita getur valdið offramleiðslu á kortisólis, sem hvetur til þyngdaraukningar á magasvæðinu. Með því að lifa í jafnvægi eru minni líkur á því að það verði offramleiðsla á efninu.

Borðaðu ávexi.
Borðaðu ávexi. Mbl.is/Brynjar Gauti
mbl.is

Gnarr keppir á sama móti og Schwarzenegger

Í gær, 22:00 Margrét Edda Gnarr er á leiðinni til Bandaríkjanna að keppa á sama móti og kom Arnold Schwarzenegger á kortið.   Meira »

Íslensk hjón búa vel í Boston

Í gær, 19:00 Björk Bergsveinsdóttir og Eggert Þór Dagbjartsson fjárfestar búa vel í Boston. Íslenska arkitektastofan Atelier hannaði innviði hússins. Sama arkitektstofa hannaði glæsiíbúð þeirra í Skuggahverfi sem er ein dýrasta íbúð landins. Meira »

Adam Levine selur slotið

Í gær, 16:00 Popparinn Adam Levine hefur sett hús sitt á sölu, enda von á litlum erfingja og því tímabært að stækka við sig.  Meira »

Biggest Loser keppandi lætur það vaða

Í gær, 13:30 Þor­björg Gísladóttir, keppandi The Biggest Loser Ísland, ætlar í fallhlífarstökk í kvöld. Þetta er í fyrsta sinn sem hún prófar eitthvað í þessum dúr en hana hefur þó lengi dreymt um að fara í teygjustökk, það hefur þó þurft að bíða. Meira »

Myndi aldrei nota of dökkt meik

Í gær, 12:45 Helga Sóley Hilmarsdóttir, förðunarfræðingur og verslunarstjóri The Body Shop í Kringlunni, lifir og hrærist í förðunar- og snyrtivöruheiminum. Ef það er eitthvað sem hún myndi aldrei gera þegar kemur að förðun þá er það að velja of dökkt meik og móta augabrúnirnar með svörtum lit. Meira »

Varð að eignast Apple-úrið eftir tískuvikuna

Í gær, 11:00 Eva Dögg Sigurgeirsdóttir er ákaflega hrifin af gulli og hoppaði því hæð sína þegar Apple úrið kom í gull-lit. Apple-úrið er hennar uppáhaldsfylgihlutur en hún féll fyrir því vegna hönnunarinnar og virkninnar. Meira »

11 hlutir sem þú þarft að vita áður en þú ferð að hlaupa

í fyrradag Á sumrin reima margir á sig hlaupaskóna og flykkjast á göngustíga landsins til að spretta úr spori, enda fátt betra en að hreyfa sig úti í guðsgrænni náttúrunni. Það er þó að ýmsu að huga. Meira »

Kristín Johansen selur Strandveginn

Í gær, 09:23 Við Strandveg í Garðabæ stendur ákaflega heillandi fjölskylduíbúð sem er meira en smekklega innréttuð.   Meira »

Ólafur Darri geislaði í JÖR

í fyrradag Leikarinn Ólafur Darri Ólafsson var ansi vel klæddur á frumsýningu BFG í Los Angeles. Hann var í sérsaumuðum fötum frá JÖR.   Meira »

Tískuspekúlantar rifu Clancy í sig

í fyrradag Frumsýning kvikmyndarinnar Absolutely Fabulous fór fram í gær. Að sjálfsögðu mátti sjá strollu af sérlega smart og tískumeðvituðum einstaklingum þramma eftir rauða dreglinum, enda þættirnir sem kvikmyndin er byggð á ákaflega vinsælir. Meira »

Skattakóngar búa hlið við hlið

í fyrradag Tveir af hæstu skattgreiðsendum landsins, Óttar Pálsson og Jakob Óskar Sigurðsson greiddu samtals rúmar 240 milljónir í skatt á síðasta ári. Óttar greiddi 142.730.845 og Jakob Óskar greiddi 101.488.387. Meira »

Hér býr skattakóngur Íslands

í fyrradag Árni Harðarson skattakóngur landsins býr á Túngötu í Reykjavík. Hann og eiginkona hans, Anna Margrét Jónsdóttir, festu kaup á húsinu 2015. Húsið er teiknað af Guðjóni Samúelssyni. Meira »

Íslenskir kvenflugmenn fögnuðu saman

í fyrradag Í gær 29. júní voru liðin 20 ár frá því að fyrsta flugáhöfn Íslandssögunnar í atvinnuflugi, einungis skipuð konum, fór í loftið og flaug hún á Fokker 50 frá Reykjavík til Akureyrar. Myndin hér fyrir neðan var tekin á Akureyri af því tilefni. Meira »

Vilja grátt sítt hár

í fyrradag Björn Berg Pálsson hárgreiðslumaður segir að grátt hár hafi sjaldan verið heitara en akkúrat núna. Þá er hann ekki bara að tala um náttúrulegt grátt hár heldur hár sem er litað grátt. Hann segir að ljóshærðar konur séu ákaflega hrifnar af gráa hárinu og hann hafi ekki undan að lita hár kvenna grátt. Meira »

Byrjaði ferilinn fyrir fermingu

í fyrradag Björg Ingadóttir, fatahönnuður og einn af eigendum Spaksmannsspjara, er reynslubolti í bransanum sem hún segir aðeins vera fyrir þá allra þrjóskustu, sérstaklega þessa stundina þegar neyslumynstur fólks er eins og raun ber vitni; þegar... Meira »

Unnustinn er fylliraftur

29.6. „Maðurinn sem ég er að fara að giftast er einn af hinum sjaldgæfu vingjarnlegu og heiðarlegu mönnum, en hann á í vandræðum með að hafa stjórn á drykkjunni. Ef hann fer yfir strikið, missir hann stjórn á sér og hagar sér eins og risavaxið smábarn með framheilaskaða.“ Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.