Fimm leiðir til að fá flatari maga á sjö dögum

Ef maginn er ekki útþaninn líður okkur yfirleitt betur. Hér eru fimm leiðir sem hjálpa þér að fá sléttari maga.

1. Stundaðu líkamsrækt daglega og gerðu þol- og styrktaræfingar til skiptis í allavega 30 mínútur í hvert skipti. Gerðu armbeygjur og farðu í planka og haltu plankanum í allavega 30 sekúndur í hvert skipti og endurtaktu æfinguna þrisvar sinnum. Með því að æfa ákaft í allavega 30 mínútur ættir þú að brenna frá 500-600 hitaeiningum segir á Bodybuilding.com.

2. Þjálfaðu kviðvöðvana þrisvar í viku. Gerðu sit-ups með 20 endurtekningum í þremur settum. Alls ekki gleyma að gera planka-æfingar eins og sagt var frá í lið 1.

3. Borðaðu hreint fæði eins og ávexti, grænmeti, lífrænan kjúkling, lífrænt nautakjöt og fisk. Borðaðu lítið af unnum mjólkurvörum og matvæli sem innihalda sykur.

4.
Ekki krydda matinn mikið og alls ekki nota salt. Notaðu frekar ferskar kryddjurtir við matseldina.

5. Gættu þess vel að slaka vel á því streita getur valdið offramleiðslu á kortisólis, sem hvetur til þyngdaraukningar á magasvæðinu. Með því að lifa í jafnvægi eru minni líkur á því að það verði offramleiðsla á efninu.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Svona má hressa upp á forleikinn

23:00 Það sem virkaði vel á fyrstu stigum sambandsins verður hugsanlega þreytt eftir nokkurn tíma. Ef þú kannast við forleiksleiða er líklega einhverju af eftirfarandi um að kenna. Meira »

Gefur konum 12 vikna plan að bættum lífsstíl

21:00 „Þessi áskorun snýst minna um fitutap en meira um það að styrkjast og bæta hugarfar. Auðvitað skiptir líkamlegur árangur töluverðu málien kílóafjöldi er ekki stórt atriði í þessari áskorun,“ segir Skúli Pálmason sem ætlar að gefa öllum stelpum sem hafa áhuga á að styrkja sig aðgang að 12 vikna þjálfunarplani. Meira »

Svona á að hylja dökku baugana

18:45 YouTube-stjarnan Amanda Ensing kennir áhorfendum að hylja dökku baugana í meðfylgjandi myndbandi. Lykillinn er að finna vörur sem henta þínu litarhafti. Meira »

Jurtir gegn svefnleysi og kvíða

15:45 Það þarf ekki alltaf að hlaupa út í næsta apótek þegar eitthvað bjátar á. Það vill nefnilega svo skemmtilega til að náttúran á svar við ansi mörgu. Meira »

Tískustraumar sem kærastinn mun aldrei skilja

11:45 Margar konur kannast við mæla sér mót við kærastann, klæðast sínu fínasta pússi, og mæta svo skringilegu augnaráði betri helmingsins. Það er oft lítið við því að gera, enda eiga karlmenn fyrirmunað að skilja hina ýmsu tískustrauma sem konur hafa tekið ástfóstri við. Meira »

Svona gleður þú hann á Valentínusardaginn

10:00 Smartland Mörtu Maríu birti lista yfir hugmyndir að gjöfum sem myndu gleðja flestar konur á Valentínusardaginn. Hér kemur samantekt yfir það sem gæti glatt karlpeninginn á þessum degi ástar. Meira »

Glamúrinn í hámarki á sýningu YSL

í gær Það var mikil stemmning í The Hollywood Palladium á miðvikudaginn þegar tískuhús Yves Saint Laurent kynnti herratískuna fyrir haustið. Kvöldið var stjörnum prýtt en Lady Gaga, Justin Bieber, Demi Moore, Sam Smith og fleiri mættu á sýninguna. Meira »

Ekki gleyma konunni á Valentínusardaginn

07:00 Sífellt fleiri Íslendingar eru nú farnir að halda hátíðlega upp á Valentínusardaginn þann 14. febrúar. Vestanhafs tíðkast að gera eitthvað rómantískt með makanum og gefa honum gjafir á þessum ástardegi. En hvað er hægt að gefa og gera í tilefni af Valentínusardeginum? Hér kemur samantekt yfir gjafir sem myndu eflaust gleðja flestar konur. Meira »

Mögnuð upplifun í „félagajóga“

í gær „Ég reyndi að setja enga þyngd ofan á greyið manninn, juðaði mér til málamynda rauð í framan, sambland af áreynslu og hreinum vandræðagangi. Reyndi á sama tíma að kreista rasskinnarnar fast saman því ég var búin að þurfa að prumpa síðan tíminn byrjaði en það fannst aldrei tími til að sleppa því út. Ronnie var alltaf að mér fannst með andlitið nálægt rassinum á mér. Það hafðist sem betur fer!“ Meira »

Fengu ljót skilaboð eftir að góssið seldist upp

í gær Á Snapshat hjá vefversluninni Fotia kemur fram að augnskuggapallettan 350 frá Morphe sé að gera allt vitlaust. Palletan fór í sölu inni á Fotia-síðunni í dag en seldist upp á einni mínútu. Meira »

„Þetta endar svo á bilaðslegri sprengju“

í gær „Til landsins eru komnar stórstjörnur frá Tony&Guy.; Við erum að fá fjögur stærstu nöfnin úr teyminu þeirra. Þetta verður ekkert venjulegt,“ segir Guðný Hrönn Sigmundsdóttir, sölustjóri Label.M, um hársýninguna sem haldin verður á morgun, laugardaginn 13. febrúar í Gamla Bíó. Meira »

Svona er heima hjá Hirti vöruhönnuði

í gær Hjörtur Matthías Skúlason vöruhönnuður kann að gera fallegt í kringum sig. Í íbúð hans og sambýlismannsins á hver hlutur sinn stað og er hugsað út í hvert smáatriði. Meira »

Dreymir um að verða húsmóðir

í gær Snædís Yrja Kristjánsdóttir áttaði sig fljótt á því að hún væri fædd í röngum líkama. Þegar hún fæddist árið 1991 fékk hún nafnið Snæbjörn og var alin upp sem drengur eða þangað til hún tók málin í sínar hendur. Meira »

„Ég er best klæddi maðurinn á heimilinu“

11.2. „Ég hef sjálfur látið rétta nefið eftir einhver slys og svona þannig að mér er bara alveg nákvæmlega sama hvað fólk gerir við peningana sína,“ segir Gunnar Helgason bókmenntaverðlaunahafi. Meira »

Erum hægt og rólega að breytast í mæður okkar

í gær Karlmönnum hefur oft verið ráðlagt að horfa á mæður kvennanna sem þeir hrífast af, áður en þeir velja sér lífstíðarförunaut.  Meira »

Ofurhönnuður selur húsið sitt

11.2. Jón Ari Helgason hönnuður hjá auglýsingastofunni Brandenburg hefur sett heimili sitt og eiginkonu sinnar á sölu. Húsið er fallega innréttað og afskaplega vel hannað, hver hlutur á sínum stað og ekkert fontafyllerí neinsstaðar. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.