Fimm leiðir til að fá flatari maga á sjö dögum

Ef maginn er ekki útþaninn líður okkur yfirleitt betur. Hér eru fimm leiðir sem hjálpa þér að fá sléttari maga.

1. Stundaðu líkamsrækt daglega og gerðu þol- og styrktaræfingar til skiptis í allavega 30 mínútur í hvert skipti. Gerðu armbeygjur og farðu í planka og haltu plankanum í allavega 30 sekúndur í hvert skipti og endurtaktu æfinguna þrisvar sinnum. Með því að æfa ákaft í allavega 30 mínútur ættir þú að brenna frá 500-600 hitaeiningum segir á Bodybuilding.com.

2. Þjálfaðu kviðvöðvana þrisvar í viku. Gerðu sit-ups með 20 endurtekningum í þremur settum. Alls ekki gleyma að gera planka-æfingar eins og sagt var frá í lið 1.

3. Borðaðu hreint fæði eins og ávexti, grænmeti, lífrænan kjúkling, lífrænt nautakjöt og fisk. Borðaðu lítið af unnum mjólkurvörum og matvæli sem innihalda sykur.

4.
Ekki krydda matinn mikið og alls ekki nota salt. Notaðu frekar ferskar kryddjurtir við matseldina.

5. Gættu þess vel að slaka vel á því streita getur valdið offramleiðslu á kortisólis, sem hvetur til þyngdaraukningar á magasvæðinu. Með því að lifa í jafnvægi eru minni líkur á því að það verði offramleiðsla á efninu.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Ríka fólkinu kastað út í sundlaug

12:00 Það er ekki bara Jón Baldvin Hannibalsson sem á að hafa kastað mönnum í sundlaug. JR Ewing í Dallas gerði mikið af því til að fá sínu framgengt. Meira »

Varð frekar brjáluð þegar dagskráin riðlaðist

10:00 Bjarnheiður Hannesdóttir var ekki sátt þegar hún komst að því að hún kæmist ekki í sjúkraþjálfun í gær vegna stofnfrumumeðferðarinnar. Meira »

Birti fyrsta myndbandið eftir mikla umhugsun

07:31 „Mér þótti alltaf vanta fleiri íslenska förðunarbloggara á YouTube. Mig hefur langað til að gera mitt eigið myndband á íslensku í langan tíma en aldrei látið verða af því fyrr en nú,“ segir förðunarfræðingurinn Fanney Skúladóttir sem nýverið birti sitt fyrsta förðunar-kennslumyndband á netinu. Meira »

Demi Moore vill fá 10,2 milljarða fyrir þakíbúðina

Í gær, 23:00 Leikkonan Demi Moore hefur nú sett þakíbúð sína í New York á sölu. Ásett verð er 10,2 milljarðar króna. Moore keypti íbúðina ásamt fyrrverandi eiginmanni sínum, Bruce Willis, árið 1990. Meira »

Reyndi að halda fyrirsætuferlinum leyndum

Í gær, 20:30 Ítalski stærðfræðikennarinn Pietro Boselli reyndi að halda því leyndu fyrir nemendum sínum að hann tekur að sér fyrirsætustörf í frítíma sínum. Það tókst í einhvern tíma þar til einn nemandi Boselli „googlaði“ hann og áttaði sig á því að eitt eftirsóttasta karlmódel heims var að kenna honum stærðfræði. Meira »

Hildur og Ólafur Stephensen að hittast

Í gær, 17:24 Hildur Sverrisdóttir, varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík, og Ólafur Stephensen, framkvæmdastjóri Félags atvinnurekanda og fyrrverandi ritstjóri Fréttablaðsins, eru að hittast. Meira »

Fermetrinn á 627.000 kr. á Lindargötu

Í gær, 14:11 Við Lindargötu í Reykjavík eru komnar íbúðir á sölu í fjölbýlishúsi. Það sem vekur athygli er hvað fasteignaverðið er hátt en í íbúðunum fylgir allt, líka uppþvottavél og ísskápur. Meira »

Ódýrasta lausnin sem gerir kraftaverk

Í gær, 16:09 Lesendur Smartlands Mörtu Maríu elska ódýrar og sniðugar lausnir sem fegra heimilið eða vinnustaðinn.   Meira »

Nokkur kíló farin og engin ástæða til að gefast upp

Í gær, 14:01 „Nú þegar heilsuferðalagið er rétt að verða hálfnað hefur mikið vatn runnið til sjávar. Síðustu vikur hafa verið vægast sagt viðburðaríkar og skemmtilegar en líka pínu erfiðar og þá sérstaklega síðasta vika.“ Meira »

Tuttugu sekúndur af hugrekki

í gær „Nýlega lærði ég nytsamlega aðferð til að takast á við ótta. Hún byggist á þeirri hugmynd að við þurfum einungis að vera hugrökk í tuttugu sekúndur í senn til að framkvæma það sem við óttumst.“ Meira »

Kaupir bara föt í Mótor

í gær „Ég kaupi BARA föt í Mótor í kringlunni. Það eru allir rosa hissa á þessu og það er ekkert rosalega smart en það kannski ágætt á móti öllu pjattinu í fólki. Ég veit um fólk sem vill bara versla í ákveðnum búðum sem hafa einhvern ákveðinn fínan stimpil á sér en það er fáránlegt, ég fer alltaf í allar búðir og finn ekkert. Meira »

„Freki karlinn“ vekur fólk til umhugsunar

í gær Jón Gnarr á stjörnuleik sem „Freki karlinn“ sem vill ráða öllu einhliða. Í hlutverki „Freka karlsins“ fær gamli skólinn aldeilis að njóta sín. Meira »

Heiða farin í fyrstu stofnfrumusprautuna

í fyrradag Bjarnheiður Hannesdóttir er búin að fara í fyrstu stofnfrumusprautuna. Hún er viðbúin því að verða slöpp fyrst á eftir.   Meira »

Einföld ráð til að losna við bólgur á augnsvæði

í fyrradag Bólgur á augnsvæði geta haft mikil áhrif á útlit fólks. Það er ýmislegt sem veldur þrota og bólgum á augnsvæði, til dæmis svefnleysi, hormónaójafnvægi, timburmenn, slæmt mataræði og álag en hérna kemur listi yfir nokkur ráð sem gætu gert allt betra á nýjan leik. Meira »

Töfraveggur í minnstu íbúð veraldar

í fyrradag Hvernig ætlar þú að koma öllu fyrir þegar gólfplássið er takmarkað? MKCA hönnuðu íbúð í New York með færanlegum vegg og færanlegu sjónvarpi og rúmi. Meira »

Geggjaðir kanilsnúðar með kremi

19.4. Þessa geggjuðu kanilsnúða tekur stuttan tíma að útbúa en útkoman er æðisleg. Þessa snúða er tilvalið að gera um helgar þegar nammidagarnir eru teknir á næsta stig. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.