Fimm leiðir til að fá flatari maga á sjö dögum

Fimm leiðir til að fá flatan maga.
Fimm leiðir til að fá flatan maga. Ljósmynd/fitness-diet.becomegorgeous.com

Ef maginn er ekki útþaninn líður okkur yfirleitt betur. Hér eru fimm leiðir sem hjálpa þér að fá sléttari maga.

1. Stundaðu líkamsrækt daglega og gerðu þol- og styrktaræfingar til skiptis í allavega 30 mínútur í hvert skipti. Gerðu armbeygjur og farðu í planka og haltu plankanum í allavega 30 sekúndur í hvert skipti og endurtaktu æfinguna þrisvar sinnum. Með því að æfa ákaft í allavega 30 mínútur ættir þú að brenna frá 500-600 hitaeiningum segir á Bodybuilding.com.

2. Þjálfaðu kviðvöðvana þrisvar í viku. Gerðu sit-ups með 20 endurtekningum í þremur settum. Alls ekki gleyma að gera planka-æfingar eins og sagt var frá í lið 1.

3. Borðaðu hreint fæði eins og ávexti, grænmeti, lífrænan kjúkling, lífrænt nautakjöt og fisk. Borðaðu lítið af unnum mjólkurvörum og matvæli sem innihalda sykur.

4.
Ekki krydda matinn mikið og alls ekki nota salt. Notaðu frekar ferskar kryddjurtir við matseldina.

5. Gættu þess vel að slaka vel á því streita getur valdið offramleiðslu á kortisólis, sem hvetur til þyngdaraukningar á magasvæðinu. Með því að lifa í jafnvægi eru minni líkur á því að það verði offramleiðsla á efninu.

Borðaðu ávexi.
Borðaðu ávexi. Mbl.is/Brynjar Gauti
mbl.is

Kallast þetta nútímafjölskylda?

Í gær, 23:59 Ofurfyrirsæturnar og systurnar þær Gigi og Bella gengu tískupallinn saman á Victora Secret tískusýningunni sem fram fór í París í vikunni. Meira »

Lét skera gat í kinnarnar á sér

Í gær, 20:00 Fólk leggur ýmislegt á sig fyrir fegurðina, eins og að gangast undir vafasamar skurðaðgerðir. Förðunarbloggarinn AJ Weir lét skera göt í kinnarnar á sér vegna þess að hún öfundaði 11 ára soninn af spékoppunum. Meira »

Uppgötvuð á Snapchat

Í gær, 17:12 „Á snappinu mínu en er ekkert þema og engin gríma. Ég leyfi öllum að fylgjast með mínu daglega lífi og sýni fólki hvernig ég tek í neikvæðar athugasemdir,“ segir leikkonan Sonja Rut Valdin. Meira »

Mjólkaði sig á Bessastöðum

Í gær, 14:12 Eva Pandora Baldursdóttir, nýkjörinn þingmaður Pírata, lét sig ekki vanta í kvöldverðarboð hjá forseta Íslands, Guðna Th. Jóhannessyni. Hún gat ekki tekið barn sitt með og mjólkaði sig inni á baði. Meira »

Ansi hressilegt „nineties flashback“

Í gær, 13:51 Mynd af Guðna Th. Jóhannessyni, forseta Íslands, Ástu Guðrúnu Helgadóttur og Andrési Inga Jónssyni hefur farið eins og eldur um sinum um internetið og þá sérstaklega mynd sem er klippt út, þar sem aðeins sést í forsetann og þingmanninn, Ástu Guðrúnu, sem setur „kanínueyru“ á forsetann. Meira »

Edda hannar fyrir Svövu

Í gær, 12:00 Edda Gunnlaugsdóttir fatahönnuður hannaði nýja línu fyrir Moss, sem fæst í Galleri Sautján. Í gær var línunni fagnað ákaft með partístandi í versluninni í Kringlunni. Fatalínan er ákaflega lekker og hentar vel konum sem hafa smekk fyrir góðum og vönduðum fötum. Meira »

Skreytir á síðustu stundu

Í gær, 06:00 Tinna Brá Baldvinsdóttir, eigandi hönnunarverslunarinnar Hríms, er búin að skreyta heima hjá sér. Við fengum að kíkja í heimsókn til hennar og sjá allt fína jólaskrautið sem prýðir heimilið. Meira »

30 fm eldhús læknisins

Í gær, 09:00 Ragnar Freyr Ingvarsson, Læknirinn í eldhúsinu, skipti um eldhús þegar hann flutti heim frá Svíþjóð. Eldhúsið er 30 fm að stærð með risastórri eyju. Meira »

Losnar ekki undan áreiti fyrrverandi

í fyrradag Hvað er til ráða ef fyrrverandi konan þín áreitir þig stöðugt og er ómöguleg ef hún hefur ekki tak á þér. Valdimar Þór Svavarsson ráðgjafi hjálpar lesanda í vanda. Meira »

Heldur mikið upp á jólastellið sem hún erfði

í fyrradag Fagurkerinn og bloggarinn Sara Sjöfn Grettisdóttir býr í fallegu húsi í Vestmannaeyjum ásamt sambýlismanni sínum, Bergi Páli Gylfasyni, og þriggja ára syni þeirra, Atla Degi. Sara kveðst njóta þess að skreyta fyrir jólin og ómissandi þykir henni að prýða heimilið með greni og fá þannig jólalyktina á heimilið. Meira »

Séð og heyrt skýtur á Svein Andra

í fyrradag Lögmanninum Sveini Andra Sveinssyni bregður fyrir í nýjasta hefti Séð og heyrt. Þar er sagt að hann sé afar svalur á einu vinsælasta „appi“ landsins. Meira »

Eignaðist tvíbura 49 ára

í fyrradag Sigríður Beinteinsdóttir segir að það væri eðlilegra að hún væri amma barnanna – ekki mamma þeirra. Hún svaf ekkert fyrstu fjögur ár barnanna og talið er að hún hafi fengið blóðtappa í höfði vegna þess. Meira »

Sjússuðu sig í á nýju tungli

í fyrradag Áslaug Snorradóttir matargyðja bauð í skemmtilegt teiti í fyrradag! Þessi mikla stemningakona fagnaði nýju tungli með vinkonum sínum og bauð upp á sjússahlaðborð eins og þau gerast best. Hátíðin fór fram á Listasafni Einars Jónssonar. Meira »

Guðdómlegt 128 síðna Jólablað

í fyrradag Jólablað Morgunblaðsins kom út í morgun. Um er að ræða 128 síður af girnilegum jólakræsingum, jólaskreytingum, jólafötum, glimmeri og stemmningu! Meira »

Mun fara yfir jólaþrifin á Snapchat

í fyrradag Bloggarinn og Snapchat-arinn Sólrún Lilja Diego er mikið jólabarn og elskar allt sem tengist jólatímanum. Sólrún, sem er þekkt fyrir að deila góðum ráðum sem tengjast heimilishaldi og þrifum á blogginu sínu og á Snapchat, mun á næstunni fara yfir jólaundirbúninginn með áhugasömum á þeim miðlum. Meira »

Megrunarkúrinn alger hörmung

30.11. Söngdrottningin Mariah Carey leggur ýmislegt á sig til þess að halda línunum í lagi, en á dögunum greindi hún frá því að hún borðaði eingöngu próteinríka fæðu. Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.