10 bestu leikfimisæfingar heims

Í snjókomu og slyddu er auðvelt að ímynda sér að kona verði síhjólandi og skokkandi í sumarblíðunni. Þegar sumarið kemur er stundum miklu meira freistandi að taka til í garðinum og grilla, drekka kokkteila í sólinni með vinum sínum eða liggja í heita pottinum í stað þess að hreyfa sig.

Tímaritið Shape hefur valið 10 bestu leikfimisæfingar heims, eða svona næstum því,  og þær er hægt að gera nánast á sama blettinum og nánast án þess að fara í sérstök íþróttaföt. HÉR eru æfingarnar í myndum.

mbl.is

Cruise er sagður ætla að flytja til Flórída

09:00 Leikarinn Tom Cruise er sagður vera að flytja í tveggja hæða lúxus-þakíbúð í Flórída sem er í eigu Vísindakirkjunnar. Íbúðin mun vera í sömu byggingu og höfuðstöðvar Vísindakirkjunnar. Meira »

Svona eru háu stígvélin klæðilegust

06:00 Himinhá stígvél hafa verið vinsæl undanfarið, en þau voru sérlega áberandi á tískupöllunum þegar haust og vetrartískan var sýnd. Margar konur þora ekki að klæðast slíkum stígvélum, og segjast ekki vera nógu hávaxnar eða ekki vita við hvað slíkur skófatnaður passar. Meira »

Sætti sig ekki við að vera undirmálsmaður

Í gær, 23:59 „Andlega veikt fólk eru venjulegar manneskjur. Ekkert öðruvísi en manneskjur sem þurfa að fara í hjartaaðgerð eða kransæðastíflu. Fólk er misjafnlega veikt og batalíkur mismunandi. Með fljótri, góðri og réttri hjálp getur stór hluti fólks náð bata og/eða lifað ágætu lífi með veikindunum.“ Meira »

Segir stíl hertogaynjunnar leiðinlegan

Í gær, 21:27 Paul Costelloe, stílisti Díönu prinsessu heitinnar, er ekki par hrifinn af stíl Katrínar hertogaynju af Cambridge. Þá segir hann að stíll Katrínar sé fremur leiðinlegur og að hún taki ekki nægilega mikla áhættu í fatavali. Meira »

Heillandi raðhús við Erluás

Í gær, 18:27 Við Erluás í Hafnarfirði stendur snoturt raðhús á tveimur hæðum. Húsið uppfyllir alla nútímaskala um smekklegheit. Húsið er heilmálað í ljósgráum lit og húsgögnin eru prýðilega valin inn í húsið. Meira »

Þessi jakki er að gera allt vitlaust

Í gær, 15:27 66°Norður og danska herratímaritið Euroman kynntu fyrir stuttu samstarf sitt í Danmörku. Um er að ræða nýjan jakka sem hönnunarteymi 66°Norður og tískuritstjóri Euroman hönnuðu í sameiningu. Jakkinn er hannaður með það fyrir augum að hægt sé að klæðast honum t.d. undir frakka en einnig einan og sér. Meira »

Lifir á próteinsjeik og kílóin hrynja

Í gær, 12:00 Jóhanna Lúvísa Reynisdóttir er ferlega matvönd sem gerir það að verkum að hún hefur nánast lifað á próteinsjeikum eftir að hún byrjaði í Lífsstílsbreytingunni. Meira »

Hún fær að halda hringnum

Í gær, 15:00 Auðkýfingurinn James Packer og söng­kon­an Mariah Carey eru sögð hætt saman en eins og kom fram í janúar fékk Carey stærðarinnar trúlofunarhring í byrjun árs frá Packer og fær hún að halda gerseminni. Meira »

Hvernig ganga framkvæmdir á Holtsvegi?

í gær Berglind Berndsen og Helga Sigurbjarnadóttir eru að mublera upp íbúð við Holtsveg í Garðabæ. Þær hönnuðu innréttingar og lögðu mikið upp úr því að gera mikið úr gluggatjöldunum. Meira »

Skvísulætin voru í hámarki

í gær Það var öllu til tjaldað í Ægisgarði á föstudaginn seinasta þegar komu Urban Decay til landsins var fagnað. Allar helstu skvísur létu sjá sig og glöddust yfir þessari nýjung á íslenskum snyrtivörumarkaði. Meira »

Þarf miklu minni svefn núna

í fyrradag Brynhildur Aðalsteinsdóttir þarf minni svefn eftir að hún byrjaði í Lífsstílsbreytingunni. Hún er líka hætt að vakna dauðþreytt á morgnana. Meira »

„Best er að borða venjulegan heimilismat“

í fyrradag „Notkun fæðubótarefna getur gagnast ákveðnum einstaklingum en flest okkar þurfa þau ekki. Margir þeirra sem taka fæðubótarefni, til dæmis íþróttafólk, gera það vegna þess að það er þægilegt. Fólk hefur kannski ekki tíma til að undirbúa mat, eða er einhvers staðar á hlaupum. Flest öllnæringarefni, nema D-vítamín, getum við þó fengið úr fæðunni.“ Meira »

Fullorðnu „börnin“

í fyrradag Guðbjörg Helgadóttir, mannfræðingur og fjölskyldumeðferðarfræðingur, segir að ákveðnar tilvistarspurningar leiti á ættleiddan einstakling á unglings- og fullorðinsárum. Meira »

Viltu öðlast fjarhagslegt frelsi á 12 vikum?

í fyrradag „Eftir að hafa unnið með fjölmörgum einstaklingum að fjárhagslegri valdeflingu, sem markþjálfi get ég fullyrt að fyrsta skrefið í átt að fjárhagslegu frelsi er eitt og hið sama sama, hver svo sem fjárhagsstaða okkar er. Því hef ég sett saman gjöf handa þér sem inniheldur leiðbeiningar um það hvernig þú getur stigið þetta fyrsta skref.“ Meira »

Lilja Pálma keypti sjö milljóna verk

í fyrradag Lilja Pálmadóttir keypti hestamynd eftir Louise Matthíasdóttur fyrir sjö milljónir króna á uppboði í Gallerí Fold.   Meira »

Upplifði fitufordóma í Ungfrú Ísland

í fyrradag „Ég er send í mælingu þar sem ég stend á nærfötunum og er spurð hvort ég hafi verið svona í hinni keppninni. Ég játa því og er þá sagt að ég þurfi að létta mig og mér var sagt að fara tvisvar á dag í ræktina. Mér fannst ég vera í mínu besta formi þarna, þannig að ég fékk sjokk. Ég hefði getað leiðst út í anorexíu.“ Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.