10 bestu leikfimisæfingar heims

Í snjókomu og slyddu er auðvelt að ímynda sér að kona verði síhjólandi og skokkandi í sumarblíðunni. Þegar sumarið kemur er stundum miklu meira freistandi að taka til í garðinum og grilla, drekka kokkteila í sólinni með vinum sínum eða liggja í heita pottinum í stað þess að hreyfa sig.

Tímaritið Shape hefur valið 10 bestu leikfimisæfingar heims, eða svona næstum því,  og þær er hægt að gera nánast á sama blettinum og nánast án þess að fara í sérstök íþróttaföt. HÉR eru æfingarnar í myndum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Brilleraði sem grænmetisæta

Í gær, 22:00 Sælkerakokkurinn Ragnar Freyr Ingvarsson, eða Læknirinn í eldhúsinu eins og hann er kallaður, borðaði bara grænmeti í janúar. Meira »

Verkfræðikonur gripu í selfie-stöngina

Í gær, 19:00 „Selfie-stöngin kom að góðum notum. Þetta er svo hallærislega fyndið að það er eiginlega ekki hægt annað en að vera í góðu stuði þegar svona mynd er tekin,“ segir Hjör­dís, formaður Stuðverks - skemmti­fé­lags verk­fræðikvenna. Meira »

Eitt fyrsta húsgagn Wangs á 3,7 milljónir

Í gær, 16:00 Alexander Wang hefur hlotið verðskuldaða athygli fyrir hæfileika sína í fatahönnun. En Wang hefur nú tekist nýtt verkefni á hendur, verkefnið felst í húsgagnahönnun og eitt af hans fyrstu húsgögnum kostar 3,7 milljónir króna. Meira »

Einstakur stíll í Fossvogi

Í gær, 13:00 Við Vogaland í Fossvogi er búið að endurhanna allt á afar smekklegan hátt. Svarti liturinn spilar stórt hlutverk ásamt hvítu. Meira »

Skallinn gæti tilheyrt fortíðinni

Í gær, 10:00 Um helmingur allra karlmanna í kringum fimmtugt kannast við að sjá kollvikin fara hækkandi og hárunum á höfðinu fækka. En hármissir gæti tilheyrt fortíðinni, þökk sé nokkrum vísindamönnum sem starfa á rannsóknarstofu í San Diego, en þeim tókst að láta hár vaxa með stofnfrumumeðferð. Meira »

„Þau eiga þó ekki að vera köld kvennaráðin“

Í gær, 07:00 „Nafn þáttarins, Kvennaráð, lýsir kannski aðeins því sem ég ætla að gera, þau eiga þó ekki að vera köld kvennaráðin heldur stefni ég á að taka fyrir spennandi málefni og fá gott fólk til að ræða þau við mig.“ Meira »

Heitasta parið mætti á þorrablótið á Seltjarnarnesi

í fyrradag Garðar Kjartansson athafnamaður mætti með nýju kærustuna, Laufeyju Birkisdóttur, á þorrablót Gróttu á Seltjarnarnesi. Hann bað hennar á öðru deiti. Meira »

Ítölsk baunasúpa

í gær Einhverja bestu baunasúpu sem ég hef bragðað fékk ég  í Piemonte á Norður-Ítalíu á köldu janúarkvöldi árið 2012 í heimboði með feðgunum Paolo og Luca de Marchi. Þar ræddu þeir um endurreisn víngerðarinnar í Lessona og fjölskyldubúgarðsins Proprieta Sperina á meðan eiginkona Luca framreidd þessa undursamlegu baunasúpu. Hér er gerð tilraun til að endurskapa þá súpu. Hér eru notaðar Cannellini-baunir eða hvítar nýrnabaunir. Það er hægt að forsjóða þurrkaðar baunir eða nota niðursoðnar baunir. Meira »

Lífræn og lokkandi

í fyrradag Elli Egilsson og Sigga Heimisdóttir sameinuðu krafta sína á sýningunni Lífrænt sem var opnuð í Hannesarholti í dag. Á sýningunni voru glerlíffæri Siggu Heimis sýnd ásamt teikningum eftir Ella Egilsson. Meira »

Seldi höllina á fjóra milljarða

í fyrradag Tónlistarmaðurinn Dr. Dre seldi nýverið glæsihús sitt og fékk um 3,99 milljarða króna í vasann fyrir eignina. Dr. Dre, sem þarf víst ekki að lepja dauðann úr skel, hefur grætt á tá og fingri bæði með tónlistinni og einnig á heyrnartólunum Beats By Dre sem hann hannaði og setti á markað árið 2008. Meira »

Mexíkóskur kjúklingaréttur sem yljar

í fyrradag Þetta er ekta svona réttur til þess að borða á laugardögum eða sunnudögum. Sérstaklega þegar það er kalt í veðri því þetta er réttur sem yljar. Meira »

„Við erum með fiðring í maganum“

í fyrradag Hópurinn SUNDAY mun taka þátt í Söngvakeppni Sjónvarpsins í ár. Meðlimir hópsins stefna á að komast alla leið á úrslitakvöldið í Vín í maí með laginu Fjöðrum. „Við setjum markið hátt og stefnum á að standa á sviðinu á úrslitakvöldinu í Vín.“ Meira »

Var valin úr milljón manna hópi

í fyrradag Unnur Lárusdóttir, 17 ára nemi við Verslunarskólann, var á dögunum valin Alumni of the month hjá bandaríska utanríkisráðuneytinu en í hverjum mánuði velur ráðuneytið Alumni of the month og geta sendiráð Bandaríkjanna um allan heim sótt um. Í fyrstu gerði Unnur sér ekki grein fyrir hvernig viðurkenning þetta er. Meira »

Svona byggir fólk á sandi

í fyrradag Þeir sem hafa lært biblíusögurnar utan að ættu að vita að það er kannski ekkert voðalega gáfulegt að byggja hús á sandi.   Meira »

Útdeilir andlegum gjöfum á Íslandi

í fyrradag Shaman Durek er andlegur læknir sem mun koma til Íslands 11. febrúar til að halda námskeið og bjóða upp á einkatíma. Durek segir námskeið sín hafa mikil áhrif á fólk. „Ég er hérna til að færa ást og innblástur til þeirra sem þurfa á því að halda.“ Meira »

Við höfum ekki aðgang að því besta í okkur

30.1. „Þó einkennilegt megi virðast þá höfum við ekki aðgang að því besta í okkur, sérstaklega þegar það gengur eitthvað á í persónulegum samböndum, til dæmis,“ segir Matti Osvald. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.