10 bestu leikfimisæfingar heims

Í snjókomu og slyddu er auðvelt að ímynda sér að kona verði síhjólandi og skokkandi í sumarblíðunni. Þegar sumarið kemur er stundum miklu meira freistandi að taka til í garðinum og grilla, drekka kokkteila í sólinni með vinum sínum eða liggja í heita pottinum í stað þess að hreyfa sig.

Tímaritið Shape hefur valið 10 bestu leikfimisæfingar heims, eða svona næstum því,  og þær er hægt að gera nánast á sama blettinum og nánast án þess að fara í sérstök íþróttaföt. HÉR eru æfingarnar í myndum.

mbl.is

Bjössi og Dísa styrktu Landsbjörg

00:19 Björn Leifsson og Hafdís Jónsdóttir í World Class gáfu Landsbjörg 700 gjafakort í baðstofuna í World Class í Laugum. Í baðstofunni er hægt að hafa það reglulega notalegt, fara í ótal gufuböð og kaldan pott svo eitthvað sé nefnt. Baðstofan í Laugum er einn vinsælasti spa staður landsins og því ætti að vera slegist um gjafakortin. Meira »

97 milljóna íbúð við Mánatún

Í gær, 21:37 Við Mánatún í Reykjavík stendur glæsileg íbúð sem er búin ákaflega fallegum húsgögnum sem er raðað saman af mikilli smekkvísi. Meira »

Kemst ekki í sund vegna stórra brjósta

Í gær, 18:37 „Brjóstin á mér hafa alltaf hrjáð mig þegar kemur að hreyfingu, fatakaupum og bara í öllu. Ég hef alltaf þurft að kaupa of stór föt svo brjóstin komist líka fyrir og ég fæ ekki brjóstahaldara á mig á Íslandi. Þetta gerir það að verkum að ég get ekki farið í sund vegna þess að sundbolir eru ekki fáanlegir fyrir mig nema þeir séu sérsaumaðir.“ Meira »

Greta Salóme í fanta formi á Taílandi

Í gær, 15:37 „Ég og kærastinn minn erum búin að ætla til Taílands í æfingaferð í langan tíma og létum loksins verða að því núna. Þetta er búið að vera rosalegt ár hjá mér og varla mínúta í frí þannig að það var kominn tími á þetta,“ segir Greta Salóme í samtali við Smartland. Meira »

Hvernig er samband þitt við peninga?

Í gær, 14:03 Kostir þess að kynnast peninga-DNA-inu sínu eru ótvíræðir. Aukin sjálfsþekking er alltaf til góðs og veitir okkur tækifæri til að horfast í augu við sjálf okkur eins og við erum. Með skilninginn að vopni getum við breytt til hins betra,“ segir Edda Jónsdóttir. Meira »

Jökull mætti með kærustuna frá Búðardal

Í gær, 11:00 Jökull Júlíusson söngvari Kaleo er staddur á landinu og lét sig ekki vanta á Þorrablót Aftureldingar sem fram fór í íþróttahúsinu að Varmá á laugardaginn. Hann mætti með kærustuna, Telmu Fanneyju Magnúsdóttur frá Búðardal, og skemmtu þau sér vel eins og þorri Mosfellinga. Meira »

Tyggðu oftar ef þú vilt grennast

Í gær, 06:00 Hvernig þú borðar matinn þinn er nánast jafnmikilvægt og hvaða mat þú borðar segja næringarfræðingar.  Meira »

Er box nýjasta æðið í líkamsræktinni?

Í gær, 09:00 Fyrirsætur víðs vegar um heim deila því iðulega með aðdáendum sínum hvernig þær halda sér í formi.  Meira »

Kærastinn hefur áhyggjur af stærðinni

í fyrradag „Ég varð nýverið ástfangin af dásamlegum manni. Í byrjun sambandsins spurði hann mig hvort hann væri með stærsta typpi sem ég hefði nokkurn tímann haft kynni af. Það kom svo mikið fát á mig að svaraði honum sannleikanum samkvæmt.“ Meira »

Nú mega lokkarnir fjúka

í fyrradag Tískuspekúlantar vilja meina að stutt og heilbrigt hár verði það allra heitasta í hártískunni árið 2017. Eins og sjá má á meðfylgjandi myndum hafa stjörnurnar lagt línurnar að undanförnu. Meira »

Svona býr Ivanka Trump

í fyrradag Það væsir svo sannarlega ekki um dóttur nýkjörins forseta Bandaríkjanna en hún festi nýlega kaup á þessu stórglæsilega húsi ásamt eiginmanni sínum. Meira »

Ari Eldjárn lét sig ekki vanta

í fyrradag Grínarinn Ari Eldjárn mætti galvaskur á Fjarskaland.  Meira »

Ekki kaupa bara eitthvað á útsölunum

í fyrradag Útsölurnar eru í hámarki um þessar mundir og því hægt að gera góð kaup. Mikilvægt er þó að ana bara ekki áfram og kaupa einhvern óþarfa þrátt fyrir hagstætt verð. Gerðu lítinn lista yfir það sem þig vantar og haltu fókus á búðarrápinu. Meira »

Íslendingar með heimsmet í íbúðaskiptum

í fyrradag Snæfríður Ingadóttir var í fimm vikur á Tenerife í desember og fram í janúar með sinni fimm manna fjölskyldu. Hún segir að Íslendingar eigi heimsmet í íbúðaskiptum. Meira »

Stórkostleg sumartíska

í fyrradag Hér má sjá aðeins lítið brot af því sem fagfólk og aðrir áhugasamir um strauma tískunnar veðja á að verði heitust tískutrendin næstkomandi vor og sumar. Meira »

10 leiðir til að lækka matarreikninginn

í fyrradag Skipuleggðu máltíðir dagsins og gerðu innkaupalista. Kauptu bara það sem þú ætlar að nota. Best er að setja upp vikuplan í Excel og einfaldast er í raun að gera plan fyrir mánuðinn, eins og er gert í skólum, leikskólum og fyrirtækjum. Meira »