10 bestu leikfimisæfingar heims

Í snjókomu og slyddu er auðvelt að ímynda sér að kona verði síhjólandi og skokkandi í sumarblíðunni. Þegar sumarið kemur er stundum miklu meira freistandi að taka til í garðinum og grilla, drekka kokkteila í sólinni með vinum sínum eða liggja í heita pottinum í stað þess að hreyfa sig.

Tímaritið Shape hefur valið 10 bestu leikfimisæfingar heims, eða svona næstum því,  og þær er hægt að gera nánast á sama blettinum og nánast án þess að fara í sérstök íþróttaföt. HÉR eru æfingarnar í myndum.

mbl.is

Þetta vildi ég að einhver hefði sagt mér um álfabikarinn

07:00 „Ég var 12 ára gömul þegar ég byrjaði fyrst á blæðingum. Á meðan mamma óskaði mér til hamingju með að vera orðin kona hugsaði ég að lífi mínu gæti allt eins verið lokið. Ekki skánaði það svo þegar ég sat með henni inni á baði á meðan hún kenndi mér að nota dömubindi,“ segir Helga María Ragnarsdóttir í sínum nýjasta pistli. Meira »

Gnarr keppir á sama móti og Schwarzenegger

Í gær, 22:00 Margrét Edda Gnarr er á leiðinni til Bandaríkjanna að keppa á sama móti og kom Arnold Schwarzenegger á kortið.   Meira »

Íslensk hjón búa vel í Boston

Í gær, 19:00 Björk Bergsveinsdóttir og Eggert Þór Dagbjartsson fjárfestar búa vel í Boston. Íslenska arkitektastofan Atelier hannaði innviði hússins. Sama arkitektstofa hannaði glæsiíbúð þeirra í Skuggahverfi sem er ein dýrasta íbúð landins. Meira »

Adam Levine selur slotið

Í gær, 16:00 Popparinn Adam Levine hefur sett hús sitt á sölu, enda von á litlum erfingja og því tímabært að stækka við sig.  Meira »

Biggest Loser keppandi lætur það vaða

Í gær, 13:30 Þor­björg Gísladóttir, keppandi The Biggest Loser Ísland, ætlar í fallhlífarstökk í kvöld. Þetta er í fyrsta sinn sem hún prófar eitthvað í þessum dúr en hana hefur þó lengi dreymt um að fara í teygjustökk, það hefur þó þurft að bíða. Meira »

Myndi aldrei nota of dökkt meik

Í gær, 12:45 Helga Sóley Hilmarsdóttir, förðunarfræðingur og verslunarstjóri The Body Shop í Kringlunni, lifir og hrærist í förðunar- og snyrtivöruheiminum. Ef það er eitthvað sem hún myndi aldrei gera þegar kemur að förðun þá er það að velja of dökkt meik og móta augabrúnirnar með svörtum lit. Meira »

Kristín Johansen selur Strandveginn

í gær Við Strandveg í Garðabæ stendur ákaflega heillandi fjölskylduíbúð sem er meira en smekklega innréttuð.   Meira »

Varð að eignast Apple-úrið eftir tískuvikuna

Í gær, 11:00 Eva Dögg Sigurgeirsdóttir er ákaflega hrifin af gulli og hoppaði því hæð sína þegar Apple úrið kom í gull-lit. Apple-úrið er hennar uppáhaldsfylgihlutur en hún féll fyrir því vegna hönnunarinnar og virkninnar. Meira »

11 hlutir sem þú þarft að vita áður en þú ferð að hlaupa

í fyrradag Á sumrin reima margir á sig hlaupaskóna og flykkjast á göngustíga landsins til að spretta úr spori, enda fátt betra en að hreyfa sig úti í guðsgrænni náttúrunni. Það er þó að ýmsu að huga. Meira »

Ólafur Darri geislaði í JÖR

í fyrradag Leikarinn Ólafur Darri Ólafsson var ansi vel klæddur á frumsýningu BFG í Los Angeles. Hann var í sérsaumuðum fötum frá JÖR.   Meira »

Tískuspekúlantar rifu Clancy í sig

í fyrradag Frumsýning kvikmyndarinnar Absolutely Fabulous fór fram í gær. Að sjálfsögðu mátti sjá strollu af sérlega smart og tískumeðvituðum einstaklingum þramma eftir rauða dreglinum, enda þættirnir sem kvikmyndin er byggð á ákaflega vinsælir. Meira »

Skattakóngar búa hlið við hlið

í fyrradag Tveir af hæstu skattgreiðsendum landsins, Óttar Pálsson og Jakob Óskar Sigurðsson greiddu samtals rúmar 240 milljónir í skatt á síðasta ári. Óttar greiddi 142.730.845 og Jakob Óskar greiddi 101.488.387. Meira »

Hér býr skattakóngur Íslands

í fyrradag Árni Harðarson skattakóngur landsins býr á Túngötu í Reykjavík. Hann og eiginkona hans, Anna Margrét Jónsdóttir, festu kaup á húsinu 2015. Húsið er teiknað af Guðjóni Samúelssyni. Meira »

Byrjaði ferilinn fyrir fermingu

í fyrradag Björg Ingadóttir, fatahönnuður og einn af eigendum Spaksmannsspjara, er reynslubolti í bransanum sem hún segir aðeins vera fyrir þá allra þrjóskustu, sérstaklega þessa stundina þegar neyslumynstur fólks er eins og raun ber vitni; þegar... Meira »

Íslenskir kvenflugmenn fögnuðu saman

í fyrradag Í gær 29. júní voru liðin 20 ár frá því að fyrsta flugáhöfn Íslandssögunnar í atvinnuflugi, einungis skipuð konum, fór í loftið og flaug hún á Fokker 50 frá Reykjavík til Akureyrar. Myndin hér fyrir neðan var tekin á Akureyri af því tilefni. Meira »

Vilja grátt sítt hár

30.6. Björn Berg Pálsson hárgreiðslumaður segir að grátt hár hafi sjaldan verið heitara en akkúrat núna. Þá er hann ekki bara að tala um náttúrulegt grátt hár heldur hár sem er litað grátt. Hann segir að ljóshærðar konur séu ákaflega hrifnar af gráa hárinu og hann hafi ekki undan að lita hár kvenna grátt. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.