Sylvía, Hólmbert, Sigga Erla, Rósa og Aníta ganga undir grillnafninu Steikurnar. Steikurnar taka þátt í Grillsumrinu mikla en keppnin á milli liða er að harðna. Steikurnar tóku sig til og grilluðu sjávarréttaspjót, úrbeinuð kjúklingalæri og eggaldin.
Áslaug Arna kíkti í garðinn til þeirra og fylgdist með þeim matreiða tvo girnilega grillrétti.
Forrétturinn: Sjávarrétta grillspjót með tígrisrækjum og hörpuskel frá Sælkerafisk með Filippo Berio hvítlauks olíu og ferskum kryddjurtum, borið fram með DeSiam Sweet Chili sósu og Prarmareggio parmesanost.
Aðalrétturinn: Ávaxtasalat með grilluðum úrbeinuðum kjúklingalærum frá Rose Poultry marinerað í Caj P grillolíu. Í meðlæti var grillaður eggaldin fylltur með Philadelphia rjómaosti og sveppum.