Umdeild vítaspyrna tryggði FH sigur

Pétur Viðarsson og Guðmundur Þórarinsson eigast hér við í leiknum …
Pétur Viðarsson og Guðmundur Þórarinsson eigast hér við í leiknum í kvöld. mbl.is/Ómar

Íslandsmeistarar FH eru áfram í bullandi titilbaráttu í Pepsideild karla í knattspyrnu eftir 2:1 sigur á Selfossi í 19. umferð í kvöld. Fylgst var með gangi mála í beinni textalýsingu á mbl.is.

FH komst yfir snemma leiks en Selfyssingar jöfnuðu metin um miðjan seinni hálfleikinn. Skömmu síðar kom hins vegar sigurmark FH-inga sem var úr vítaspyrnu sem við fyrstu sýn virtist ansi ódýr.

Eftir sigurinn er FH tveimur stigum á eftir toppliði Breiðabliks og einu stigi á eftir ÍBV. Selfoss er hins vegar fjórum stigum á eftir Fylki sem er í 10. og neðsta örugga sæti deildarinnar.

Staðan í deildinni þegar einum leik er ólokið í 19. umferð.
Selfoss 14 stig

FH: (4-3-3) Gunnleifur Gunnleifsson - Pétur Viðarsson, Freyr Bjarnason, Tommy Nielsen, Hjörtur Logi Valgarðsson - Björn Daníel Sverrisson, Gunnar Már Guðmundsson, Matthías Vilhjálmsson - Ólafur Páll Snorrason, Atli Viðar Björnsson, Atli Guðnason.
Varamenn: Gunnar Sigurðsson, Gunnar Kristjánsson, Torger Motland, Hákon Atli Hallfreðsson, Brynjar Ásgeir Guðmundsson, Helgi Valur Pálsson, Einar Karl Ingvarsson.

Selfoss: (4-4-2) Jóhann Ólafur Sigurðsson - Sigurður Eyberg Guðlaugsson, Stefán Ragnar Guðlaugsson, Jón Guðbrandsson, Andri Freyr Björnsson - Ingþór Jóhann Guðmundsson, Ingólfur Þórarinsson, Martin Dohlsten, Guðmundur Þórarinsson - Viðar Örn Kjartansson, Viktor Unnar Illugason.
Varamenn: Elías Örn Einarsson, Arilíus Marteinsson, Kjartan Sigurðsson, Sævar Þór Gíslason, Davíð Birgisson, Jón Daði Böðvarsson, Einar Ottó Antonsson.

FH 2:1 Selfoss opna loka
90. mín. Það eru fimm mínútur í uppbótartíma svo enn er von fyrir Selfyssinga til að jafna.