Hversu mikilvæg er menntun í markaðsfræði?

Samkvæmt nýrri rannsókn sem Friðrik Eysteinsson vann og kynnti nýlega telja forstjórar og framkvæmdastjórar sem sem gegna starfi markaðsstjóra en ekki hafa menntun á þessu svið að markaðsmálin séu ekki eins mikilvæg og rannsóknir sýna þau vera. Á sama tíma eru þeir sem menntunina hafa vissir um mikilvægi þessa málaflokks.  En ótal rannsóknir bæði erlendar og innlendar sýna að markaðshneigð fyrirtæki hafa umtalsvert forskot á samkeppni í gegnum markaðslega færni. Gestur Viðars Garðarssonar í Alkemistanum þessa vikuna er Friðrik Eysteinsson ráðgjafi hjámarkaðsmenn.is og aðjúnkt við Háskóla Íslands.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda
Svæði

Myntbreyta

Mynt Fjárhæð Mynt Fjárhæð
  ISK   USD
  EUR   GBP
  CAD   DKK
  NOK   SEK
  CHF   JPY
Gengi gjaldmiðla

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir