Chihuahua gengur í lögregluna

Chihuahua-tíkin Momo.
Chihuahua-tíkin Momo. Reuters

Japanska lögreglan í Nara-héraði ræður yfir sérstakri sveit sem send er á hamfarasvæði  og nú hefur hún fengið nýjan liðsmann, Chihuahua-tíkina Momo sem er sjö ára. Hún fékk á lokaprófinu það hlutverk að leita uppi á æfingu fólk sem lokast hafði undir braki og leysti það á fimm mínútum.

Með Momo munu starfa schäfer-hundur og annar af retriever-kyni.  Chihuahua er ein af minnstu hundtegundum í heimi.  ,,Við erum líklega eina liðið í heimi sem notar chihuahua sem lögregluhund," sagði talskona lögreglunnar í Nara. ,,En við höldum að hún muni fá nóg að gera af því að hún er svo agnarlítil."

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

2ja daga Lightroom námskeið 30.+ 31.okt.
LIGHTROOM NÁMSKEIÐ 30. OG 31. OKT. 2ja daga byrjenda námskeið í LIGHTROOM ...
 
L helgafell 6017101119 iv/v
Félagsstarf
? HELGAFELL 6017101119 IV/V Mynd af ...
Sölumaður / kona
Iðnaðarmenn
Sölumaður / kona óskast til að annas...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og s...
L edda 6017101719 iii
Félagsstarf
? EDDA 6017101719 III Mynd af auglýsi...