Þóttist vera að veiða og var kærður

stækka

Wikipedia

Þýskur fjölskyldufaðir ákvað að reyna að ganga í augun á börnunum sínum nýverið þegar fjölskyldan var á ferðalagi um Austurríki. Fjölskyldan hafði þá nýverið áð hjá stöðuvatni í Kufstein-héraði og ákvað maðurinn, Alexander Donninger, að telja börnunum trú um að hann væri mikil veiðimaður.

Samkvæmt frásögn þýska blaðsins Die Welt í dag fór hann í þeim tilgangi í næstu fiskbúð og keypti tvo frosna silunga. Hann festi þá síðan við línu og lét þá liggja um stund í vatninu þar til þeir voru þiðnir.

Vegfarandi varð hins vegar var við aðfarirnar og tilkynnti hann til yfirvalda sem ákærðu hann fyrir veiðar í leyfisleysi. Hann neyddist því til að viðurkenna fyrir bæði yfirvöldum og börnunum sínum að hann hefði verið að ljúga um veiðimennskuna.

Hins vegar hafa yfirvöld í Kufstein-héraði ekki viljað leggja trúnað á frásögn Donningers og hafa því ekki dregið til baka ákæruna um veiðar í leyfisleysi og gæti hann fengið hálfs árs fangelsisdóm ef hann verður fundinn sekur eða háa sekt.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda
Til sölu sætisbekkur 3 sæta
Til sætisbekkur 3 sæta, passar í Toyota sendibíl / ódýr / Uppl. ...
Hótel og veitingaskip til leigu,hentar víða um land.
Af sérstökum ástæðum er til leigu þetta gullfallega retró Hótelskip, 62 herb. 58...
Vönduð gesta- og geymsluhús
Þú finnur úrvalið á Jabohus.is Löng og góð reynsla af húsunum hér á landi. Ver...
Réttingabekkir
Réttingabekkir og fylgihlutir. www.holt1.is S 435 6662 & 895 6662...
 
Lífeyrissjóður verzlunarmanna: sérfræðingur í eignastýringu - intellecta veitir upplýsingar
Sérfræðistörf
Sérfræðingur í eignastýringu Lífeyris...
Skólastjóri
Grunn-/framhaldsskóla
Skóla- og frístundasvið Staða skólast...
Hlín
Félagsstarf
jHlín 6015042316 IV/V  ...
Sunnulækjarskóli selfossi: kennarar
Grunn-/framhaldsskóla
Sunnulækjarskóli Við Sunnulækjarskóla...