Síminn lokar á síðu

Sífellt fleiri loka fyrir aðgang að eineltissíðu.

Sífellt fleiri loka fyrir aðgang að eineltissíðu. mbl.is/Kristinn

Síminn hefur lokað fyrir aðgang notenda í kerfum sína að vefsíðunni ringulreid.org. Margrét Stefánsdóttir upplýsingafulltrúi segir að það hafi verið gert í morgun en geti tekið nokkra klukkutíma að komast að fullu til framkvæmda.

Barnaheill, Barnaverndarstofa, Samtökin Heimili og skóli og fjöldi annarra samtaka, auk lögregluembætta óskaði eftir því við netþjónustufyrirtæki síðdegis í gær, að lokað yrði fyrir aðgang að þessari síðu sem vistuð er erlendis, vegna efnis hennar. Vodafone hefur einnig lokað fyrir aðgang sinna notenda að síðunni.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Bloggað um fréttina

Loka

Innlent »

Spennuþrunginn dagur í héraði

17:54 Það var eldfimt ástand í héraðsdómi í dag þegar Hreiðar Már Sigurðsson, fv. forstjóri Kaupþings, bar vitni í stóra markaðsmisnotkunarmáli Kaupþings. Andrúmsloftið varð strax spennuþrungið eftir að Hreiðar hélt þrumuræðu sem ávarp og í kjölfarið fylgdu strangar yfirheyrslur. Meira »

Fundi lauk án árangurs

17:35 „Þetta bara gekk ekkert,“ segir Páll Halldórsson, formaður samninganefndar BHM, aðspurður um fund nefndarinnar og samninganefndar ríkisins sem fram fór hjá Ríkissáttasemjara í dag. Fundinum lauk klukkan 14 í dag án árangurs. Ekki hefur verið boðað til næsta fundar. Meira »

Austfirðingar þreyttir á snjónum

17:09 „Fólk er að verða svolítið þreytt á þessu,“ segir Sigurður Aðalsteinsson, fréttaritari á Egilsstöðum, um veðurfar þar í bæ. Á Austurlandi hefur allt verið á kafi í snjó síðustu tíu daga, og er fólk því orðið langeygt eftir sumrinu. Meira »

Fryst kjöt bíður loka verkfalls

16:48 Kjöt af kjúklingum sem var slátrað í síðustu viku á undanþágum frá verkfalli dýralækna var fryst og komið fyrir í geymslu. Það verður selt þegar verkfalli lýkur. Að sögn Sveins Jónssonar, framkvæmdastjóra Matfugls, liggur ekki fyrir hvort undanþágur til slátrunar fáist í þessari viku. Meira »

Lokað vegna vorhreingerningar

16:21 Hvalfjarðargöng verða lokuð í tvær nætur í vikunni vegna árlegs viðhalds og „vorhreingerningar“, að því er segir á heimasíðu Spalar. Meira »

Efnisleg sóun vegna höfundaréttar

16:00 Búið er að fjarlægja eftirlíkingar af Cassina-húsgögnum úr ráðhúsi Reykjavíkur og flytja til förgunar. Nokkrir Píratar mættu til að mótmæla förguninni. Halldór Auðar Svansson, borgarfulltrúi Pírata, segist á móti henni en annað hafi ekki verið hægt lagalega. Hann vil breyta lagaumhverfi höfundaréttar. Meira »

Breyta matseðlum vegna skorts

15:48 Kjúklingaskortur vegna verkfalls dýralækna er ekki byrjaður að hafa mikil áhrif á veitingastaði ennþá. Dragist verkfallið á langinn eru einhverjir staðir þó tilbúnir að breyta matseðlum sínum til að bregðast við skorti. Eigandi BK-kjúklings segir ljóst að skortur verði í næstu viku að óbreyttu. Meira »

Misskilningur að ráðherrar „bara bíði og voni“

15:52 Bjarni Benediktsson fjármálaráðherra segir að ríkisstjórnin sitji ekki með hendur í skauti vegna þeirra ólgu sem ríkir í kjaramálum hér á landi. „Það er mikill misskilningur ef menn halda að ráðherra í ríkisstjórninni sitji hjá og bara bíði og voni. Það er svo langt því frá,“ sagði Bjarni. Meira »

„Höfum séð þetta svo oft“

15:37 „Ef skoðaðar eru kannanir yfir langt tímabil þá má sjá að það er alltaf einn af stjórnarandstöðuflokkunum sem rýkur upp einhvern tíma. Það er því kannski varasamt að lesa mikið annað í það en að óánægjan leiti alltaf eitthvert.“ Meira »

Skurðdeild enn lokuð vegna sýkingar

15:35 Ein af þremur skurðdeildum á Landspítalanum við Hringbraut er enn lokuð vegna skæðrar sjúkrahússýkingar sem þar kom upp. Sex til sjö sjúklingar liggja þar inni og komast ekki út fyrr en meðferð þeirra er lokið. Gert er ráð fyrir því að deildin muni ekki opna fyrr en eftir viku. Meira »

Undirverktakar lögðu niður störf

15:20 Tímabundið verkfall stendur nú yfir meðal starfsmanna undirverktaka á athafnasvæði Alcoa Fjarðaráls. Verkfallið hófst í hádeginu og stendur til miðnættis en að viku liðinni hefst ótímabundið verkfall. Meira »

Andlát: Benjamín Nökkvi

15:19 Benjamín Nökkvi Björnsson, nemandi í Selásskóla, er látinn, tæplega 12 ára að aldri. Benjamín Nökkvi glímdi við sjaldgæfan og lífshættulegan lungnasjúkdóm eftir að hafa sigrast í tvígang á hvítblæði. Benjamín Nökkvi lést að kvöldi 1. maí síðastliðinn. Meira »

Afhenti ríkisbanka án heimilda

15:01 Víglundur Þorsteinsson lögfræðingur telur hafið yfir allan vafa að þau gögn sem hann hafi sent Alþingi geymi ítarlegar upplýsingar um alvarleg lögbrot ráðherra, embættismanna og bankamanna á árunum 2009 til 2013. Þinginu sé því sá einn kostur fær að senda málið til ríkissaksóknara. Meira »

Símtalið umdeilda spilað í dómsal

14:40 Þegar forstjórinn eða stjórnarformaðurinn fundu ekki nýja hluthafa til að kaupa bréf í Kaupþingi þá bjuggu þeir þá bara til. Þetta sagði Bjarki Diego í símtali við Jóhannes Bjarna Björnsson sem spilað var fyrir dómi í morgun. Símtalið hefur verið mjög umdeilt, enda varð Jóhannes seinna verjandi eins ákærðu. Meira »

Hreiðar sakar dómara um skjalafals

14:02 Hreiðar Már sagði aðkomu Ólafs Barkar Þorvaldsson, Hæstaréttadómara, að málum sínum vera óeðlilega vegna tengsla hans við Davíð Oddsson, fv. seðlabankastjóra. Þá segir hann að Benedikt Bogason, héraðsdómari, hafi falsað skjal um hlerunarheimild á síma hans. Meira »

Meirihluti nemenda andvígur

14:42 Meirihluti nemenda við Iðnskólann í Hafnarfirði er andvígur fyrirhugaðri sameiningu við Tækniskólann. Nemendur við skólann stóðu á dögunum fyrir undirskriftasöfnun þar sem áformunum er mótmælt. Á aðeins tveimur dögum skrifuðu yfir 280 nemendur af rúmlega 400 undir. Meira »

Reykvíkingar safni rusli í poka

14:04 Í tilkynningu frá Reykjavíkurborg segir að næsta helgi sé kjörin fyrir íbúa, húsfélög, íbúasamtök og heilu göturnar til að fegra umhverfi sitt fyrir sumarið með því að safna rusli í svarta plastpoka. Meira »

Hreiðar mátti ekki veita viðtal

13:53 Hreiðar Már Sigurðsson, fyrrum forstjóri Kaupþings, mátti ekki ræða við fjölmiðla í hádegishléi réttarhalda í stóra markaðsmisnotkunarmálinu í dag. Hann hafði samþykkt að veita viðtal þegar fangavörður greip inn í og sagði að föngum væri ekki leyft að gefa viðtöl án samþykkis fangelsisyfirvalda. Meira »
Rennihurðar fyrir skáp til sölu
Ónotaðar 2 stk. hvítar með álramma. Stærð 82 x 228 cm. hvor hurð, brautir fylgja...
Stórar kjarrivaxnar útsýnislóðir stutt frá Reykjavík
Lóðirnar eru í kjarrivaxinni brekku sem veit mót suðri. Frábært útsýni. Heitt va...
SVARTIR SKÓR
Teg. 5524 Mjúkir og þægilegir rúskinnsökklaskór...
Kínverskur antik skápur
Mjög glæsilegur kínverskur antik skápur til sölu. Hæð 2.20 Breidd 1.50 Þykkt ...
 
Úthlutun blindrahundur
Ýmislegt
Úthlutun á leiðsöguhund Þjónustu- og ...
M helgafell 6015042919 iv/v lf.
Félagsstarf
m HELGAFELL 6015042919 IV/V Lf....
Nordic innovation : managing director
Stjórnunarstörf
Nordic Innovation needs a new Managing D...
Kringlan
Fyrirtæki
Frábært viðskiptatækifæri í Kringlunn...