Lést í bílslysi við Hörgárbrú

stækka

mbl.is

Maðurinn sem lést í bílslysi við Hörgárbrú í Eyjafirði í gærkvöldi hét Stefán Páll Stefánsson. Hann var tuttugu og eins árs gamall. Stefán Páll var til heimilis í Lyngholti 1 á Hauganesi í Dalvíkurbyggð.

Lögreglunni á Akureyri barst tilkynning um slysið klukkan 23:23 í gærkvöldi. Tildrög þess liggja ekki fyrir en lögreglan og rannsóknarnefnd umferðarslysa vinna að rannsókn slyssins. 

  • Til baka
  • Senda

Innlent »

Hyggst styðja frumvarp Vilhjálms

22:44 Karl Garðarsson, þingmaður Framsóknarflokksins, ætlar að styðja frumvarp um sölu áfengis í verslunum sem Vilhjálmur Árnason, þingmaður Sjálfstæðisflokksins, hyggst leggja fram á Alþingi í haust eins og mbl.is greindi frá fyrr í kvöld. Meira »

Haldi í umbæturnar frá 2009

22:42 Halda ætti í þær breytingar sem gerðar voru á lögum um Seðlabankann árið 2009 við fyrirhugaða endurskoðun laganna, þar á meðal ákvæði um val á æðstu yfirmönnum hans. Þetta kemur fram í skýrslu framkvæmdastjórnar Alþjóðagjaldeyrissjóðsins um Ísland. Meira »

Taðreyktur bjór til Bandaríkjanna

22:02 „Við leyfðum einum bjórinnflytjenda að smakka taðreykta bjórprufu og hann missti sig alveg. Þar með ákváðum við að hefja framleiðslu á taðreyktum bjór,“ segir Sturlaugur Jón Björnsson, bruggmeistari Borg brugghúss, sem mun á næstunni hefja útflutning á Fenri, taðreyktum bjór, til Bandaríkjanna. Meira »

Augljóst innbrot en engar bætur

21:15 „Glugginn minn, sem var lokaður og læstur, hafði verið spenntur upp og tölvunni stolið,“ segir Júlía Hvanndal, sem varð fyrir miklu tjóni við innbrot en tryggingarfélagið neitar að greiða henni, með þeim rökum að sannanir skorti. Í lögregluskýrslu segir þó að ummerki um innbrot séu ótvíræð. Meira »

Eins og fjallið hefði sprungið

20:32 Stærðarinnar aurskriða féll úr Árnesfjalli á Ströndum um miðjan dag í dag. Björn Torfason bóndi á Melum segist hafa séð steina byrja að hrynja úr fjallinu fyrir hádegi, svo á öðrum tímanum hafi allt farið af stað svo engu var líkara en fjallið hefði hreinlega sprungið. Meira »

Íslendingar fari ekki til Gaza myndskeið

19:47 Utanríkisráðuneytið ræður Íslendingum frá ferðalögum til Gaza, vegna ótryggs ástands þar. Þetta kemur fram í tilkynningu frá ráðuneytinu. Meira »

Andlát: Sigurður Hallvarðsson

20:58 Sigurður Helgi Hallvarðsson, málarameistari og Þróttari, lést í dag, 51 árs að aldri. Banamein hans var krabbamein en Sigurður greindist með heilaæxli árið 2004. Meira »

Njóta náttúrunnar á hlaupum myndskeið

20:10 Zachary Ekondo frá New York er einn 141 erlendra hlaupara sem ætla að berjast við náttúruöflin í Laugavegshlaupinu um helgina. Þetta er eitt elsta utanvegahlaup Evrópu og mikil þolraun svo það er aðeins fyrir vel æfða hlaupara að taka þátt. Zachary segist ætla að njóta náttúrunnar á hlaupinu. Meira »

„Sjálfsagður hlutur að leyfa þetta“

19:23 Frumvarp sem heimilar sölu áfengis í verslunum verður lagt fram á haustþingi. Leyfi til sölu á áfengi verður samkvæmt frumvarpinu ekki einungis bundið við bjór og léttvín heldur verður öll sala leyfð að ýmsum skilyrðum uppfylltum. Meira »

Á ég að kaupa fleiri tómata?

19:22 Í skýrslu sem OECD kynnti í vikunni kemur fram að á meðal OECD-ríkja geta um 10-15% nemenda greint flóknar fjármálaafurðir og leyst flókin fjárhagsleg dæmi. Á sama tíma geta um 15% nemenda ekki tekið einfaldar fjárhagslegar ákvarðanir og þekkja ekki hversdagsleg skjöl á borð við reikninga. Meira »

Leggja til 5 daga lundaveiði

19:15 Lagt var til á fundi umhverfis- og skipulagsráð Vestmannaeyjabæjar í dag að lundaveiði í Vestmannaeyjum verði leyfð í 5 daga í ágúst, með svipuðum hætti og gert var í fyrra. Meira »

Fréttaflutningurinn „byggðist á viðurkenndum gildum“

18:21 Björn Ingi Hrafnsson, ritstjóri og útgefandi Pressunnar hefur gefið út tilkynningu vegna dómsins í máli Gunnars Þorsteinssonar gegn fréttamiðlinum. Þar segir Björn Ingi að héraðsdómur hafi fallist á að ákvörðun Pressunnar um að flytja fréttir af málinu hafi byggst á viðurkenndum gildum í heiðarlegri blaðamennsku og fullnægjandi rannsókn. Meira »

Opna aftur eftir brunann

18:18 „Ég held við séum að slá eitthvað Íslandsmet hérna,“ segir Samúel Guðmundsson, framkvæmdastjóri hjá Rekstrarlandi sem brann í Skeifunni á sunnudag, en opnar á ný í Mörkinni á morgun. Samúel segir baráttuanda og bjartsýni hafa gripið starfsfólkið, sem hefur lagt nótt við dag svo þetta megi verða. Meira »

Sitja með Bónuspoka og smyrja brauð myndskeið

17:46 Svokallaðar sumargötur í miðborg Reykjavíkur leggjast misvel í verslunareigendur á Laugavegi. Sumir telja uppátækið fæla íslenska viðskiptavini á meðan aðrir fagna fækkun bíla á svæðinu. Meira »

Ofurhlauparinn René kláraði í gær

17:12 Tékkneski ofurhlauparinn René Kujan kláraði hlaup sitt um endilangt Ísland frá seinni partinn í gær. Lokaspretturinn var 45 kílómetra hlaup frá Patreksfirði til Látrabjargs. Ferð Kuj­an hófst 17. júní Gerpi, aust­asta stað lands­ins, og hefur Kujan hlaupið rúmt maraþon daglega síðan. Meira »

Meira en fimm þúsund manns á hátíð

18:13 Á sjötta þúsund manns munu bregða sér á tónlistarhátíð um helgina samkvæmt útreikningum mbl.is, en þar eru taldir þeir u.þ.b. 3500 sem skella sér á ATP Iceland í Keflavík og þeir 1800 manns sem verða viðloðandi hátíðahöld Eistnaflugs á Neskaupsstað. Meira »

Sendiráðið kaupir hús

17:26 „Í dag var gleðidagur hér í sendiráðinu,“ segir á Facebook síðu sendiráðs Bandaríkjanna á Íslandi í dag. Tilefnið er undirritun kaupsamnings um kaup á nýju húsi við Engjateig í Reykjavík. Sendiráðið hefur um nokkurt skeið haft til skoðunar að flytja sig um set frá Laufásveginum. Meira »

Maðurinn kominn niður

17:07 Maðurinn sem óttast var að kynni að fleygja sér fram af húsþaki við Vagnhöfða í Reykjavík er kominn niður af þakinu. Lögregla hafði talsverðan viðbúnað við verkstæðið og var sérsveitin m.a. kölluð út. Meira »
NÝ SENDING
Teg. 925 Mjúkir og þægilegir dömu-inniskór úr l...
Viftur - viftur.is
Úrval af viftum af öllum stærðum og gerðum. Eitt mesta úrval landsins af viftum ...
Útungunarvél til sölu (40 eggja)
Covatutto 40 Vélin þarfnast endurnýjunar á hitamæli og snúningstöng! Varah...
Tilboð út júlí 40.000 kr afsláttur = 290.000 Snyrti-/nuddbekkur rafmagns .
Rafmagns snyrti-/nuddbekkur, svartir og beige á litinn.100% visa raðgreiðslur. V...
 
Útleiga rúv
Tilboð - útboð
Glæsilegar skrifstofu-hæ...
Lausafjáruppboð
Nauðungarsala
Sýslu mað ur inn á Ak ur eyri Hafn ar...
Til sölu arnar ii sh-557
Bátar - skip
Til sölu Arnar II SH-557 með kr...